FaceBook

Hotstar

(17-02-2015 )

LADY GAGA ĐÃ ĐÍNH HÔN

Lady GaGa vừa xác nhận cô đã đính hôn thông qua bức ảnh chiếc nhẫn kim cương hình trái tim được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Lady Gaga vừa đăng tin trên các trang mạng xã hội Instagram và Facebook bức ảnh chiếc nhẫn kim cương hình trái tim, kèm chú thích rằng “He gave me his heart on Valentine’s Day, and I said YES!”. Điều này như một thông báo khẳng định cô đã đính hôn với người bạn trai lâu năm, nam diễn viên Taylor Kinney. Họ đã gặp nhau từ năm 2011 trong thời gian thực hiện MV “You And I”. Trước đó, trong ngày lễ Valentine, Taylor Kinney cũng đã viết trên Instagram của mình “she said YES on Valentine’s Day”.

Tin tức này đã được Us Weekly xác nhận sau dựa trên lời kể của biên tập viên Barry Lewis. Chính biên tập viên này đã chứng kiến buổi tổ chức hạnh phúc của họ tại nhà hàng gia đình Joanne Trattoria của GaGa, Upper West Side, Manhattan trong ngày Valentine.spng Untitled

 Hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn được đăng tải ngày 17/2

021615-lady-gaga-inline

Hôm qua, ngày 16/2, Lady GaGa vẫn giữ kín bưng vụ việc này. Cô ra đường trong một chiếc áo khoác tím với một nụ cười rực rỡ và bàn tay cố tình giấu đi chiếc nhẫn.

Thu Nha\hotstar.vn

Các bài viết khác