FaceBook

Hotstar

(28-02-2016 )

Lại Thanh Hương gợi ý mix đồ xuống phố

(Hotstar.vn)- Lấy gam màu hồng nhạt làm điểm nhấn, street style của  Siêu mẫu kiêm DJ Lại Thanh Hương trở nên trẻ trung, năng động giữa trưa hè Sài Gòn.

Lại Thanh Hương vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách thời trang hiện đại của nhà thiết kế Quỳnh paris. Với hai gam màu chủ đạo là Xanh dương mix cùng hồng nhạt, bộ trang phục mang đến hơi thở mùa xè đầy màu sắc và giúp nữ người mẫu tôn dáng khi xuống phố.
 Lai Thanh Huong5

Ngoài ra, Lại Thanh Hương cũng gây chú ý với kiểu tết tóc đặc biệt, khiến cô trở nên vô cùng nữ tính nhưng không kém phần năng động và cá tính.

Lai Thanh Huong4

Lại Thanh Hương được đánh giá là chân dài có phong cách thời trang “chất” của làng mốt. Trước khi ra đường, nữ người mẫu luôn dành ít nhất 30 phút để lựa chọn trang phục phù hợp với nơi sẽ đến, nhằm giúp cô luôn tự tin và tỏa sáng dù ở không gian nào.

Lai Thanh Huong3Gần đây Lại Thanh Hương khá vắng bóng trên sàn diễn thời trang, thay vào đó, cô liên tục được chú ý khi xuất hiện trong nhiều sự kiện âm nhạc lớn nhỏ với vai trò DJ. Mới đây, Lại Thanh Hương đã có chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Myanmar. Với phong thái chuyên nghiệp cùng kỹ năng chơi nhạc cuốn hút, chân dài Hải Phòng đã ghi nhiều điểm cộng trong cộng đồng EDM quốc tế.

Lai Thanh Huong2
 Từ khi đến với DJ, cuộc sống của Lại Thanh Hương với bạn trai là Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp trở nên ổn định và dư dã hơn. Tuy nhiên, Lại Thanh Hương cho biết cô sẽ sớm xuất hiện trên sàn diễn nhiều hơn khi công việc DJ ổn định. Bởi đam mê nghề mẫu vẫn còn rất lớn trong cô.
Lai Thanh Huong6 Lai Thanh Huong7 Lai Thanh Huong1

Photo: Trương Gia Huy

Make up: Phan Song Phan

 Hair: Châu Luân
 Fashion: Quỳnh Paris
MINH PHẠM
Hotstar.vn

Các bài viết khác