FaceBook

Hotstar

(08-12-2014 )

Lại Thanh Hương khoe ảnh nóng bỏng bên người tình Vũ Mạnh Hiệp

Vũ-Mạnh-Hiệp-(1)

Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, chân dài Lại Thanh Hương “chân ướt, chân ráo” một mình vào nam với mơ ước trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Để có được vị trí như hôm nay, cô đã trải qua khá nhiều gian nan mà bất kỳ một người mẫu nào cũng gặp phải.

Nếu như ở cuộc thi VN Next Top Model mùa đầu tiên, Lại Thanh Hương để lại hình ảnh cô nàng yếu đuối thì với Siêu mẫu 2013 nữ người mẫu đã có những dấu ấn riêng cho sự nghiệp người mẫu của mình với thành tích Siêu mẫu Phong cách.

Không dừng lại, Lại Thanh Hương tiếp tục gặt hái được thành công trong cuộc thi Elite Model Look 2014. Với cá tính năng động, sôi nổi và bản lĩnh, Lại Thanh Hương đã biến sàn catwalk Elite Model Look thành nơi “bùng nổ” của bản thân. Từng bước chân đầy tự tin, chuyên nghiệp, cô nàng đã chinh phục được khán giả và ban giám khảo để giành lấy giải thưởng Thí sinh catwalk đẹp nhất.

Lại Thanh Hương cũng là số ít người mẫu tự đi lên bằng khả năng của mình. Cô tâm sự rằng có nhiều lần được đại gia mời gọi, nhưng cô luôn thẳng thừng từ chối. Theo Lại Thanh Hương đó là cách để người đời có cái nhìn khác về giới người mẫu, và bản thân cô không nghèo đến mức phải sống nhờ vào tiền đại gia.

Không chỉ là người mẫu, Lại Thanh Hương còn có năng khiếu diễn xuất và đó là định hướng sắp tới của cô nhằm định hình và phát triển sự nghiệp trong làng giải trí. Mới đây nhất, cô nàng được tham gia vào bộ phim đình đám “Để hội tính”. Trong thành phần diễn viên tham gia Lại Thanh Hương là cái tên đặt ra rất nhiều dấu hỏi đối với những người hâm mộ. Theo thông tin từ đoàn làm phim, dù xuất hiện không nhiều nhưng nhân vật của Lại Thanh Hương lại rất quan trọng và đóng vai trò quyết định ảnh hưởng đến cuộc đời của chị Hội khi mới đặt chân trở về Việt Nam.

Vũ-Mạnh-Hiệp-(2)

Bên cạnh bộ ảnh này là “người tình” Vũ Mạnh Hiệp của cô. Vũ Mạnh Hiệp là người mẫu nam có tiếng trong làng mẫu Việt. Năm 2013, anh  đã xảy ra khá nhiều lùm xùm xung quanh chuyện giới tính, và hợp đồng lao động.

Bên cạnh đó, anh là một trong số ít người mẫu nam được NTK Đỗ Mạnh Cường tin tưởng , giao cho nhiều vị trí quan trọng trên sàn diễn. Tuy nhiên vì mâu thuẫn với công ty quản lý cũ, Vũ Mạnh Hiệp đã tạm chia tay với NTK nổi tiếng này. Cũng giống như Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp chọn cho mình diễn xuất là con đường lâu dài.

Năm 2014, anh được vinh dự tham gia vào vai phụ trong phim “bom tấn” Hương Ga. Dù xuất hiện không nhiều nhưng đây là cơ hội để Vũ Mạnh Hiệp cọ xát với điện ảnh.

Nói về mối tình của mình, Lại Thanh Hương cho biết cả 2 đã yêu nhau từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Dù trải qua nhiều sóng gió, nhất là thị phi trong giới showbiz nhưng với sự tin tưởng dành cho nhau nên cả 2 dễ dàng vượt qua. Tâm sự về việc Vũ Mạnh Hiệp là gay và có mối quan hệ phức tạp với quản lý cũ, Lại Thanh Hương khẳng định: “Hiệp chuẩn men 100%.

Mời bạn cùng ngắm bộ ảnh:

 

Vũ-Mạnh-Hiệp-(3) Vũ-Mạnh-Hiệp-(4) Vũ-Mạnh-Hiệp-(5) Vũ-Mạnh-Hiệp-(6) Vũ-Mạnh-Hiệp-(7) Vũ-Mạnh-Hiệp-(8) Vũ-Mạnh-Hiệp-(9) Vũ-Mạnh-Hiệp-(10)

Photo Hạo Nhiên

Make up Duy Lee( Đăng Minh Academy) 

THƯ HÙNG/hotstar.vn

Các bài viết khác