FaceBook

Hotstar

(10-09-2016 )

Lâm Triệu Minh làm sinh nhật hoành tráng nhân dịp thắng lớn ‘Đứng sau một cuộc tình’

(Hotstar.vn) – Nữ ca sĩ quê gốc Kiên Giang đã bất ngờ tổ chức sinh nhật hoành tráng với sự tham gia góp vui của nhiều bạn bè đồng nghiệp nhân dịp ca khúc “Đứng sau một cuộc tình” bất ngờ thắng lớn, thu hút cộng đồng mạng.

Lâm Triệu Minh (5) (Copy)

Ca khúc “Đứng sau một cuộc tình” do Võ Tín, một cậu em kết nghĩa của Lâm Triệu Minh sáng tác và điều thú vị là sau khi ca khúc này được Lâm Triệu Minh trình diễn đã bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng. Lâm Triệu Minh cho biết, mặc dù MV chính thức vẫn đang trong quá trình thực hiện và chờ hoàn thiện để tung ra trong thời gian tới nhưng bản thể hiện của cô trên sân khấu được ghi hình lại đã được rất nhiều khán giả yêu thích. Hiệu ứng chia sẻ từ cộng đồng mạng, facebook đã sớm đưa ca khúc này vào top triệu view.

Lâm Triệu Minh (1) (Copy)

Lâm Triệu Minh là ca sĩ trẻ quê gốc Kiên Giang vào TPHCM lập nghiệp ca hát. Những nỗ lực của cô trong nghề nghiệp đang dần có thành quả khi lần lượt nhiều ca khúc của cô thể hiện bắt đầu được khán giả yêu thích và gần đây nhất là “Đứng sau một cuộc tình”.

Lâm Triệu Minh (2) (Copy)

Mới đây, Lâm Triệu Minh đã quyết định tổ chức sinh nhật chung vui với bạn bè. Buổi sinh nhật ấm cúng của cô có rất nhiều ca sĩ đồng nghiệp đến chung vui.

Lâm Triệu Minh (4) (Copy)

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Lâm Triệu Minh (6) (Copy) Lâm Triệu Minh (7) (Copy) Lâm Triệu Minh (8) (Copy) Lâm Triệu Minh (9) (Copy) Lâm Triệu Minh (10) (Copy) Lâm Triệu Minh (11) (Copy) Lâm Triệu Minh (12) (Copy) Lâm Triệu Minh (13) (Copy)

KHIẾT TÂM/Hotstar.vn

Các bài viết khác