FaceBook

Hotstar

(06-12-2015 )

Lâm Vinh Hải có thể bị liệt nếu làm việc quá sức

(Hotstar.vn) – Vết thương của Lâm Vinh Hải tái phát.  Bác sĩ khuyên anh nên nghỉ ngơi vì anh bị chèn rễ thần kinh bên trái, nguy cơ sẽ bị liệt nếu làm việc gắng sức và quá sức. Tuy vậy, Lâm Vinh Hải vẫn cố gắng cùng Minh Thảo tham gia Bước nhảy ngàn cân.

Lâm-Vinh-Hải-(1)

Bước Nhảy Ngàn Cân đang là một trong những chương trình truyền hình thực tế được khán giả quan tâm . Chương trình dành cho những người có số cân quá khổ nhưng vẫn yêu thích nhảy múa và mong muốn hòan thiện bản thân mình trở nên đẹp hơn. Các thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy là vũ công chuyên nghiệp như một sự trợ giúp để hòan thành phần thi của mình. Cặp đôi Lâm Vinh Hải và Minh Thảo đang là 1 trong những cặp đôi khá “hot” và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Lâm-Vinh-Hải-(3)

Lâm Vinh Hải giờ đây đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Anh được biết đến từ chương trình “Thử thách cùng bước nhảy” với vị trí quán quân. Anh luôn tự khẳng định rằng: “Vũ công không chỉ là một người đứng sau ca sĩ để minh họa cho bài hát của họ, mà vũ công còn là những người hoàn toàn có khả năng biểu diễn độc lập để chinh phục khán giả bằng những chuyển động hình thể của chính mình“.

Lâm-Vinh-Hải-(2)

Không ngủ quên trên chiến thắng, Lâm Vinh Hải luôn tự nhắc nhở bản thân phải không ngừng học hỏi nhằm nâng cao kĩ năng nhảy múa, phục vụ khán giả. Những sản phẩm mang tính giải trí cao do Lâm Vinh Hải biên đạo được giới trẻ yêu thích liên tục ra đời như Live to laugh, Vũ điệu cồng chiêng.… đã chứng tỏ Lâm Vinh Hải là chàng trai vàng của lĩnh vực nhảy múa mà anh đang theo đuổi.

Lâm-Vinh-Hải-(4)

Đến với chương trình Bước Nhảy Ngàn Cân, Lâm Vinh Hải được bắt cặp với thí sinh Minh Thảo. Cô nàng cũng đã khá quen mặt với khán giả hay xem phim truyền hình hoặc các vở kịch ngắn với vai trò là diễn viên. Khi biết tin sẽ bắt cặp với nhau, cả 2 đều bất ngờ và khá vui vì Thảo tin ở Hải về những kĩ năng cũng như kiến thức chuyên môn nhảy múa là không có gì đáng lo ngại. Còn ở Thảo, Hải cũg khá tự tin vì cô nàng xuất thân từ diễn viên,  tức là Thảo sẽ dễ dàng diễn xuất trước ống kính, có khả năng hiểu nhanh suy nghĩ của đồng đội và nắm bắt những gì Hải truyền đạt 1 cách tốt nhất.

Lâm-Vinh-Hải-(6)

Y như những dự đóan , cả 2 đều rất hiểu ý nhau. Bằng chứng là trong những tuần gần đây, cặp đôi luôn khiến bộ 3 giám khảo quyền lực phải đứng ngồi không yên. Ngay cả  John Huy là người khó tính cũng phải đồng ý cho cặp đôi này điểm 10 quí giá. Với những nỗ lực không ngừng của 2 bạn, cuộc thi đã trở nên gay cấn và quýêt liệt hơn nhiều vì số phiếu bình chọn cho cặp đôi này đag có dấu hiệu gia tăng và không hề giảm. Lâm Vinh Hải đã chứng minh được khả năng biên đạo tuyệt vời của mình qua những bài biểu diễn, Minh Thảo cũng không chịu lép vế đồng đội khi làm theo những gì Hải đã chỉ và thậm chí là còn tỉ mỉ hơn nữa. Cặp đôi thí sinh này đang được dự đoán cho ngôi vị Quán Quân Bước Nhảy Ngàn Cân mùa đầu tiên.

Lâm-Vinh-Hải-(5)

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm những hình ảnh đáng yêu của Lâm Vinh Hải và Minh Thảo:

Lâm-Vinh-Hải-(7) Lâm-Vinh-Hải-(8) Lâm-Vinh-Hải-(9) Lâm-Vinh-Hải-(10) Lâm-Vinh-Hải-(11) Lâm-Vinh-Hải-(12)

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm 

Photo : Mr AT 

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác