FaceBook

Hotstar

(19-04-2015 )

Lâm Vinh Hải khỏe khoắn trong trang phục Kin Concept

(hotstar.vn) – Anh chàng đa tài tiếp tục biến hóa thật năng động và đa dạng trước ống kính trong trang phục của Kin Concept.

Lâm-Vinh-Hải-(8)

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng Lâm Vinh Hải nhân dịp anh tung ra loạt ảnh mới.

 – Liên tục được mời làm giám khảo, quay quảng cáo, đóng phim, biên đạo múa… công việc nhiều như thế chắc cuộc sống của Lâm Vinh Hải đã… “đổi đời”?

(Cười to) – Sự thật thì dĩ nhiên là khi đi diễn nhiều, dựng bài và làm việc nhiều…. mình sẽ kiếm được nhiều tiền hơn rồi. Về công việc thì với Hải nó đã bắt đầu thay đổi từ sau khi đăng quang cuộc thi So you think you can dance chứ không phải chỉ mới đây.  Nhưng mà khác 1 chút là khi mới đăng quang Hải nhận được lời mời đi diễn nhiều chứ ít khi được mời làm thành viên ban giám khảo. Bây giờ thì nhiều hơn.

Cuộc sống của Hải bây giờ tốt hơn trước đây nhiều. Hải có thể phụ giúp và lo cho gia đình nhiều hơn. Hải có thể tự đầu tư quay những MV nhảy múa mà mình thích, đi học nhiều workshop mà trước đây mình yêu thích nhưng không có cơ hội.

- Sau căn bệnh thoát vị đĩa đệm, chúng tôi thấy anh lao vào việc nhiều hơn, anh có xao nhãng sức khỏe không đấy?

Hải vốn dĩ không thích đem bệnh của mình ra nói. Không phải vì Hải tự ái hay tự ti hoặc suy nghĩ gì! Hải nghĩ đơn giản, bệnh tật cũng như là 1 trong số vô vàn khó khăn trong cuộc sống mà chúng ta gặp phải. Tại sao phải suốt ngày than thở, kể lể….rồi tự buồn bã trong khi ngoài cuộc sống nhiều người khó khăn hơn mình nhưng họ vẫn rất nghị lực . Vì vậy mà ít nói lại , làm nhiều hơn, hãy cố gắng để cuộc sống trôi qua mỗi phút đều ý nghĩa!

Bây giờ Hải cẩn thận và chú trọng với cái lưng của mình hơn. Công việc nhiều nên Hải không thường xuyên tập vật lý trị liệu ở bệnh viện được. Nhưng Hải vẫn tranh thủ tập các bài tập vật lý trị liệu ở nhà. Mỗi lần trước khi tập luyện hay biểu diễn, Hải sẽ khởi động lưng kĩ hơn.

Lâm-Vinh-Hải-(9)

- Nghe nói bạn vừa nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi “Sao là sao” của Đài truyền hình Vĩnh Long. Bạn có thể chia sẻ chút thông tin về chương trình này không?

Đến với vai trò giám khảo lần này, Hải cảm thấy rất thú vị vì được thưởng thức sự hóa thân của các nghệ sĩ trẻ. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, Hải sẽ cố gắng mang đến những nhận xét và góp ý thẳng thắn nhất về vũ đạo cũng như hình thể biểu diễn. Cùng làm thành viên BGK lần này với Hải còn có chị Yến Trang và anh Sĩ Luân. Đây là chương trình thử thách các ca sĩ với các thể loại nhạc, các bài hit của các ca sĩ một cách ngẫu nhiên. Chương trình chính thức lên sóng đài truyền hình Vĩnh Long từ ngày 11/4 và kéo dài trong 10 tuần với 10 tập ghi hình.

- Cảm ơn Lâm Vinh Hải.

Mời bạn đọc hotstar.vn ngắm bộ ảnh mới nhất của chàng trai đa tài này:

Lâm-Vinh-Hải-(1) Lâm-Vinh-Hải-(2) Lâm-Vinh-Hải-(3) Lâm-Vinh-Hải-(4) Lâm-Vinh-Hải-(5) Lâm-Vinh-Hải-(6) Lâm-Vinh-Hải-(7) Lâm-Vinh-Hải-(10) Lâm-Vinh-Hải-(11) Lâm-Vinh-Hải-(12) Lâm-Vinh-Hải-(13)

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Quốc Huy
Costume : Kin Concept

TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác