FaceBook

Hotstar

(12-01-2015 )

Lâm Vinh Hải rời Việt Nam từ bỏ công việc nhảy múa?

(hotstar.vn) – Đầu năm mới, sau khi hoàn tất vai diễn trong phim truyền hình nói về số phận của 1 diễn viên múa, Lâm Vinh Hải sẽ khăn gói lên đường sang Sing để học nâng cao về hip hop. Khóa học workshop hip hop của Urban dancecamp nhằm nâng cao chất lượng và giúp anh bổ sung kiến thức để trở thành 1 người biên đạo thực thụ.

Lâm-Vinh-Hải-(5)

Chào Lâm Vinh Hải. Mới đó mà đã hết một năm trôi qua, nhìn lại, bạn thấy mình trưởng thành như thế nào?

– Thực sự thì Hải thấy mình trưởng thành nhiều. Thời gian qua, Hải có cơ hội được thử sức trong nhiều lĩnh vực như phim ảnh, làm thành viên ban giám khảo, được cọ xát nhiều hơn và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm giúp Hải nhận ra những sai sót của bản thân để trong năm đến sẽ đặt ra mục tiêu nhằm khắc phục và phấn đấu hơn.

Tham gia phim ngắn, phải chăng Hải dự định lấn sân snag điện ảnh? Vì sao bạn không chọn hình tượng khác mà chọn đồng tính? Đó là cách để bạn gây chú ý?

– Thật ra trước phim ngắn “Người luôn đi phía sau ” thì Hải đã có cơ hội được tham gia bộ phim truyền hình chiếu Tết “Đêm Giao Thừa Ấm Áp” của đạo diễn Lê Bảo Trung nên việc tham gia phim ngắn này không nên gọi là “lấn sân” nhỉ (cười). Hải thấy đây là 1 dự án hay và Hải thích ý nghĩa của phim ngắn nên mới tham gia. Việc chọn vai đồng tính thì cũng là do kịch bản của bộ phim chứ Hải không nhằm mục đích gây chú ý gì cả.

Đã trải qua thêm 2 mùa So you think , 2 người quán quân khác và hàng loạt các gương mặt triển vọng, Hải có sợ vị trí mình bị lãng quên không?

Hải chưa bao giờ sợ hay thậm chí là nghĩ đến vấn đề đó. Mỗi năm đều sẽ có 1 quán quân, đều có top 20 mới cả. Mình phải vui chứ, vì chứng tỏ nghệ thuật nhảy múa của Việt Nam đang phát triển, ngày càng có nhiều dancer tài năng. Mình phải lấy đó làm động lực để không ngừng học hỏi và cố gắng. Nhảy múa với Hải là đam mê và cuộc sống. Hải chỉ quan tâm, lo lắng khi mình nhảy xấu đi, kỹ thuật thụt lùi thôi. Và Hải cũng tin tình cảm khán giả dành cho Hải nữa. Nhảy múa là cảm nhận bằng trái tim mà!

Lâm-Vinh-Hải-(8)

Mỗi năm , Hải đều có những dự án MV riêng của mình. Đây có phải là con đường đúng đắn và chuyên nghiệp của 1 nhân vật giải trí?

Chị Mỹ Tâm là người ảnh hưởng lớn đến Hải. Hải học hỏi cách sống và làm việc của chị. Hải luôn tin và cho rằng cách làm việc không scandal, chăm chỉ trong chuyên môn, làm việc và lao động nghệ thuật nghiêm túc, nói ít làm nhiều và cho ra sản phẩm được đầu tư kĩ càng luôn là điều đúng đắn!

Thể loại nào Hải đang hướng đến, vì sao ?

Hải hiện tại đang muốn học hết các thể loại, vì theo Hải mỗi cái có 1 cái hay. Nhưng chính nhất với Hải thì vẫn là hiphop và Jazz! Trong tháng 3/2015, Hải sẽ có 1 đợt qua Singapore để học workshop hiphop của các dancer, biên đạo nổi tiếng thế giới. Không chỉ riêng Hải mà nhiều dancer Việt Nam cũng đi học đợt này vì đây là 1 cơ hội rất hiếm.

Theo tiết lộ bí mật, Hải sẽ làm 1 MV trong năm 2015 với hình tượng Ninja , vì sao? Bật mí về MV này ?

Hải là ng nói ít, chỉ làm thôi! Nên cho Hải không nói nhé. Khi nào Hải làm xong mọi người sẽ biết.

Năm nay, Hải sẽ khác năm vừa rồi như thế nào ?

Hải vừa hoàn thành xong 2 bộ phim điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Siêu Nhân X) và Ngày nảy ngày nay của đạo diễn Cường Ngô. Hiện tại Hải đang tham gia phim của đạo diễn Lý Khắc Linh. Xong hết thì Hải sẽ dành nhiều thời gian tập trung chuyên môn nhảy múa của mình hơn. Cụ thể là tháng 3 Hải sẽ qua Singapore học, sau đó về sẽ tập trung cho MV ninja. Trong năm nay Hải muốn khẳng định và tập trung cho hình tượng của mình là ” chất và ngầu”.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm loạt ảnh mới của Lâm Vinh Hải qua góc máy của nhiếp ảnh gia Louis Wu:

Lâm-Vinh-Hải-(1) Lâm-Vinh-Hải-(2) Lâm-Vinh-Hải-(3) Lâm-Vinh-Hải-(4)  Lâm-Vinh-Hải-(6) Lâm-Vinh-Hải-(7)  Lâm-Vinh-Hải-(9) Lâm-Vinh-Hải-(10) Lâm-Vinh-Hải-(11) Lâm-Vinh-Hải-(12) Lâm-Vinh-Hải-(13) Lâm-Vinh-Hải-(14) Lâm-Vinh-Hải-(15)

 

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Louis Wu team
THIỆN NGUYỄN – TIÊU KIẾM PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác