FaceBook

Hotstar

(27-03-2016 )

Lan Khuê hào hứng dự buổi ra mắt phim đầu tay của sinh viên

(Hotstar.vn) – Vừa qua tại Lotte mart Bình Dương, ekip làm phim “100 ngày” của Nguyễn Ngọc Bình (cậu học trò của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) đã tổ chức họp báo ra mắt  phim ngắn đầu tay.

Được biết, dàn diễn viên đều là các bạn trẻ đang là sinh viên một số trường ĐH – CĐ trên địa bàn TP HCM. Tham dự buổi ra mắt là hàng loạt các gương mặt tiêu biểu như hoa hậu Lan Khuê, Tăng Thiên Kim, Bảo My và đông đảo các bạn trẻ đến tham dự.

hinh 1

“Hoa hậu Lan khuê và đạo diễn trẻ Nguyễn Ngọc Bình háo hức trong buổi ra mắt phim 100 ngày”

Lấy cám hứng từ bộ phim “49 ngày” đang làm mưa làm gió tại các rạp trong thời gian qua, từ những ý tưởng cao đẹp giữa ranh giới của sự sống và cái chết, đoàn làm phim trẻ đã quyết định xây dựng lại với nội dung khác hơn nhưng vẫn giữ rõ chất hồn của bộ phim. Từ khâu ý tưởng, kịch bản đến nội dung đều được ekip thực hiện hết mình trong tình thần yêu nghề và cống hiến cho khán giả một bộ phim để lại nhiều cảm xúc và dư âm.

Phim được nhóm thực hiện gần nửa năm, vì nhóm làm phim trẻ và diễn viên đều là những bạn sinh viên yêu công việc diễn xuất nên đôi lúc cũng gặp khó khăn. Dù vất vả thế nào, khó khăn ra sao nhưng ekip vẫn “cháy” hết mình vì đam mê. Bộ phim được xem là “đứa con tinh thần” đầu tiên của nhóm, là bước đệm cho ekip thực hiện những tác phẩm hay hơn phục vụ khán giả sau này.

hinh 2

“Ekip làm phim quy tụ những gương mặt trẻ tiềm năng nhưng đầy nhiệt huyết”

Sơn Giang (trong vai Tim) – thành viên nhóm BNK chia sẻ: “Tuổi trẻ chỉ có một lần, vì thế tụi mình quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng. Dù biết những gì mình đã thể hiện không hẳn là hoàn hảo, có phần không hài lòng nhưng mình rất vui và tự hào vì nó là “đứa con” mà tụi mình đã dồn hết tâm huyết cũng như cố gắng”.

Hoa hậu Lan Khuê cũng đã chia sẻ đến ekip làm phim rằng cô rất ủng hộ những bạn có đam mê theo đuổi ước mơ, nên khi nhận được lời mời từ Sơn Giang – diễn viên của phim, nghe bạn ấy trăn trở về những hoài bão của nhóm, cô liền sẵn sàng đến chung vui cùng nhóm bạn trẻ.

hinh 3

Danh hài Lê Khâm cũng đến chia vui với ekip làm phim.

hinh 4

Các bạn trẻ háo hức bên dàn diễn viên Hot Teen

hinh 5

 ĐÌNH NGỌC/Hotstar.vn

Các bài viết khác