FaceBook

Hotstar

(02-04-2016 )

Lan Khuê trở thành đại sứ của L’OREAL PARIS tại Việt Nam

(Hotstar.vn) – Xuất thân trong một gia đình có truyền thống học hành với nền tảng giáo dục vững chắc, Lan Khuê được trang bị đầy đủ tri thức và rất am hiểu cuộc sống. Với niềm đam mê sàn diễn và những nổ lực để bản thân luôn phát triển, Lan Khuê đã gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục chứng tỏ mình trong các sự kiện tầm quốc tế.
la vie en rose (29)-029
Sinh năm 1993, đến với nghề mẫu từ năm 18 tuổi, sở hữu chiều cao lý tưởng (1,76m) cùng gương mặt góc cạnh, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý và thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk. Lan Khuê luôn tỏa sáng tại các Giải thưởng uy tín: Giải triển vọng Siêu mẫu 2012, đại diện cho Việt Nam dự thi Siêu mẫu châu Á 2012 và lọt vào Top 3; giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam (2013); Hoa khôi Áo dài; Top 11 người đẹp nhất cuộc thi, đoạt giải Hoa hậu được công chúng bầu chọn nhiều nhất – People’s Choice tại  cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 diễn ra ở Trung Quốc…
Với bề dày kinh nghiệm, thành tích đạt được ở Việt Nam và cả ở những đấu trường quốc tế, cùng với sự tự tin, sự nỗ lực không ngừng, và một định hình phong cách rất riêng, Lan Khuê sẽ chính thức trở thànhGương mặt đại diệncủa L’Oréal Paris.Cùng với dàn ngôi sao quốc tế là đại diện chính thức của thương hiệu Loreal Paris trên thế giới như Barbara Palvin, Karlie Kloss, Lara Stone, Irina Shayak, Naomi Watts, Lan Khuê cũng sẽ mang sứ mạng của thương hiệu, truyền cảm hứng về làm đẹp và thôi thúc niềm đam mê hoàn thiện bản thân cho tất cả phụ nữ.

la vie en rose (14)-014
Đại sứ thương hiệu L’Oréal Paris Việt Nam đầu tiên chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi đồng hành cùng L’Oréal Paris trên con đường truyền cảm hứng cho vẻ đẹp phụ nữ thăng hoa năm 2016: “Là một người mẫu, một đại diện sắc đẹp của đất nước khi tham gia các cuộc thi quốc tế, Khuê luôn chú ý chăm chút cho tưng chi tiết từ cách ứng xử đến vẻ đẹp bên ngoài, quan trọng nhất là gương mặt luôn rạng rỡ và không khuyết điểm. Chính vì thế, tôi đã tham khảo các xu hướng thời trang thế giới để tự cập nhật làm mới bản thân và chọn lựa những sản phẩm làm đẹp đến từ các thương hiệu uy tín chất lượng, và tất nhiên tôi lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu, L’Oréal Paris. Cô nói: “L’Oréal Paris là một thương hiệu lớn luôn đi liền với những xu hướng làm đẹp mới nhất, đồng hành cùng những sự kiện đẳng cấp quốc tế như Liên Hoan Phim Cannes và Paris Fashion Week, và tôi đặc biệt yêu thích tính cam kết trong các nghiên cứu khoa học để cho ra mắt những sản phẩm làm đẹp sáng tạo và dễ dàng tiếp cận nhất với phụ nữ của nhãn hàng.  Tôi rất tự hào khi đồng hành cùng L’Oréal Paris Việt Nam”.

la vie en rose (27)-027 la vie en rose (33)-033 la vie en rose (37)-037 la vie en rose (39)-039 la vie en rose (40)-040 la vie en rose (47)-047 la vie en rose (52)-052 la vie en rose (56)-056

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác