FaceBook

Hotstar

(21-02-2015 )

Lan Ngọc tỏa sáng trong tà áo dài của NTK Việt Hùng

(hotstar.vn) – Sau thành công của vai Nương trong “Cánh đồng bất tận”, mùa Tết năm nay, Lan Ngọc lại có thêm một vai diễn điện ảnh nữa để khán giả nhắc nhớ, đó là vai Út Thơm trong phim “Trúng số” do Dustin Nguyễn làm đạo diễn.

Trong phim này, Lan Ngọc đóng vai cô gái bán vé số một mình nuôi con. Nhân vật của Lan Ngọc tuy có cuộc sống khổ nhưng có cái nhìn lạc quan và tích cực với nhiều đất để cho “Nương của Cánh đồng bất tận” ngày nào thừa sức bộc lộ năng khiếu và sở trường diễn xuất được đào tạo bài bản.

Có thể nói, Lan Ngọc là một diễn viên thuộc thế hệ 9X thú vị và tỏa sáng nhanh nhất trong sự nghiệp, chỉ sau một vai diễn nhỏ trong phim “Cánh đồng bất tận”. Sau phim này, cô tiếp tục được mời xuất hiện trong nhiều dự án phim điện ảnh và truyền hình khác như: Long ruồi, Tèo em, Xui mà hên, Vừa đi vừa khóc, Gia đình phép thuật, Mét vuông tình yêu…

Sở hữu nét đẹp ngọt ngào và gương mặt bừng sáng, Lan Ngọc càng đẹp và đáng yêu hơn bao giờ hết khi khoác lên mình bộ trang phục áo dài trắng hoặc áo dài hoa đậm chất xuân của nhà thiết kế Việt Hùng.

Nhân dịp xuân về, Lan Ngọc gửi đến độc giả hotstar.vn bộ ảnh xuân tươi mới.

Lan-Ngọc-(1) Lan-Ngọc-(2) Lan-Ngọc-(3) Lan-Ngọc-(4) Lan-Ngọc-(5) Lan-Ngọc-(6) Lan-Ngọc-(7) Lan-Ngọc-(8) Lan-Ngọc-(9) Lan-Ngọc-(10)

Photo: Phan Thành Cân

Make-up: Ranran

Hairstyle: Lâm Nguyễn

Fashion: Việt Hùng
TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác