FaceBook

Hotstar

(24-11-2014 )

Lê Nặc Ý kết hôn với con gái triệu phú Hongkong

Được biết,  Lý Gia Doanh đã từng thi hoa hậu của Hongkong và sinh ra trong một gia đình triệu phú. Hiện tại, gia đình của cô dâu Lý Gia Doanh có một chuỗi của hàng, spa chăm sóc sắc đẹp với khối lượng tài sản lên đến tới hàng trăm triệu HKD. Khi quyết định kết hôn cùng Lý Gia Doanh, Lê Nặc Ý đã gặp phải nhiều áp lực, thị phi. Nhiều người cho rằng, anh kết hôn với cô chỉ qua vì tiền tài của cô chứ không phải vì tình yêu. Tuy nhiên, nam diễn viên điển trai của màn ảnh TVB vẫn quyết định cưới Lý Gia Doanh.
Lê Nặc Ý cho biết, sau khi kết hôn xong, anh vẫn tiếp tục ở căn nhà cũ ở Đại Bố và tạm thời gác tuần trăng mật lại để tập trung hoàn thành vai diễn trong bộ phim sitcom Ái hồi gia.  Bên cạnh đó, ngoài việc tham gia điện ảnh, anh cũng sẽ kinh doanh, mở xưởng ô tô để kiếm thêm thêm thu nhập để không bị mang danh dựa vào gia đình của vợ.

Lễ đính hôn của nam diễn viên điển trai của màn ảnh TVB được diễn ra với gần nhiều khách mời là người thân, bạn bè trong làng giải trí như Cựu diễn viên TVB Trần Pháp Dung, Cựu diễn viên TVB Mông Gia Tuệ, Vương Ái Luân, Ngũ Vịnh Vy-Luyện Hải Đường, Chung Gia Hân, Quách Thiếu Vân, Ngô Gia Lạc, Trần Mẫn Chi, Vương Quân Thanh, Cựu diễn viên TVB Tào Mẫn Lợi, Trần Hào. Mã Hãi Luân, Quan Cúc Anh,…

 

THÚY MINH
Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác