FaceBook

Hotstar

(09-10-2015 )

Lệ Quyên “đau đầu” chọn trang phục thi Miss Grand International 2015

(Hotstar.vn) – Trước ngày lên đường sang Thái Lan, Lệ Quyên đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với các NTK để tìm ý tưởng cho bộ trang phục truyền thống và dạ hội mà Lệ Quyên sẽ mặc tranh tài tại cuộc thi Miss Grand International 2015 sắp tới.

Le Quyen da hoi (11)

NTK Võ Việt Chung đã được Á khôi Lệ Quyên tin tưởng nhờ hỗ trợ cô trong đêm thi trang phục truyền thống sắp tới thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2015 diễn ra ở Thái Lan.

Trước đó, Lệ Quyên và NTK Võ Việt Chung đã có mối quen biết nhau khá thân tình. Lệ Quyên là cái tên không thể thiếu trong những buổi trình diễn ra mắt BST mới của NTK, và ngược lại không ít lần cô xuất hiện với những “bộ cánh” của Võ Việt Chung. Vì điều đó mà trong buổi trao đổi, cả hai khá thoải mái chia sẻ những ý tưởng để thực hiện bộ trang phục độc đáo và đậm đà bản sắc dân tộc nhất.

LE QUYEN (3)

Lệ Quyên chia sẻ: “Với Quyên, trang phục truyền thống không đơn thuần là một bộ quần áo được chăm chút cho một đêm thi. Đó là hình ảnh, là đại diện cho mỗi quốc gia góp mặt trong cuộc tranh tài. Mỗi đất nước đều có một nét văn hóa riêng, không lẫn với nhau. Vậy nên, bộ trang phục truyền thống phải đẹp, phải tiêu biểu cho quốc gia đấy thì mới không chỉ góp phần làm cho hình ảnh của đất nước mình được nhiều người biết đến mà còn làm cho người mặc có thể ngẩng cao đầu tự hào vì bản thân đang góp phần chuyển tải hình ảnh của quê hương, của dân tộc đến bè bạn khắp nơi.”

Sau buổi trò chuyện, NTK Võ Việt Chung cũng đã cho Lệ Quyên thử qua một số mẫu áo dài mới nhất được anh thiết kế độc quyền cho cô trong cuộc thi sắp tới.

Le Quyen da hoi (5)

Với trang phục dạ hội, Lệ Quyên cũng đã có buổi thử trang phục tại showroom của cửa hàng Joli Poli. Với ưu thế sở hữu vóc dáng khá cân đối, người đẹp dễ dàng “lên sắc” bởi những “bộ cánh” được chăm chút khá tỉ mỉ của NTK Anh Thư. Lệ Quyên bật mí mẫu váy dạ hội ưa thích của cô là đầm đuôi cá vì nó không chỉ giúp bản thân tôn dáng mà còn tạo cho người mặc cảm giác nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn. Khi mặc trang phục dạ hội, nữ người mẫu cũng chú ý đến sự thoải mái trong di chuyển để cô có thể tự tin sải bước trên sàn catwalk.

Trang phục truyền thống chính thức sẽ sớm được thiết kế và hoàn thành kịp lúc Lệ Quyên tham gia tranh tài ở phần thi này vào ngày 17/10 sắp tới. Còn trang phục dạ hội trình diễn trong đêm bán kết 22/10 và chung kết 25/10 vẫn đang được người đẹp và ekip ráo riết “nghiên cứu” lựa chọn trước khi có quyết định cuối cùng.

Lệ Quyên hiện đã có mặt tại Thái Lan. Cô sẽ tham gia gần như tất cả các hoạt động của cuộc thi, bao gồm cả đêm chung kết cuối cùng vào ngày 25/10/2015.

Hotstar mời bạn cùng ngắm một số mẫu trang phục Lệ Quyên đang cân nhắc chọn lựa:

LE QUYEN (1) LE QUYEN (2) LE QUYEN (5) LE QUYEN (7) LE QUYEN (8) LE QUYEN (10) LE QUYEN (11) LE QUYEN (13) LE QUYEN (14)

Lệ Quyên với những mẫu áo dài cho Võ Việt Chung thiết kế.

Le Quyen da hoi (1) Le Quyen da hoi (4) Le Quyen da hoi (7) Le Quyen da hoi (8) Le Quyen da hoi (12) Le Quyen da hoi (13) Le Quyen da hoi (14)

Lệ Quyên ngọt ngào và quyến rũ trong các mẫu thiết kế của Anh Thư Joli Poli.

Photo: Chabi, Duy Anh

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

Các bài viết khác