FaceBook

Hotstar

(27-11-2015 )

Lệ Quyên: ‘Tôi học được cách mở lòng mình ra với mọi người

(Hotstar.vn) – Lệ Quyên đang có những hoạt động rất sôi nổi tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 diễn ra tại Ba Lan.

Lệ Quyên (3)

Trước đó, Lệ Quyên đã tham gia đêm trình diễn Trang phục truyền thống và đêm Fashion show trong chương trình Motor Expo đang được tổ chức tại thủ đô Warsaw, Ba Lan. Người đẹp gây ấn tượng với phong cách catwalk tự tin, bản lĩnh trên sân khấu.

Lệ Quyên (1) Lệ Quyên (2) Lệ Quyên (4)

Song song với những ngày ở Warsaw, Lệ Quyên đã kêu gọi thí sinh các nước cùng chung tay thực hiện chương trình ý nghĩa “Ứơc mơ của Thúy”. Đây là tên của 1 dự án gây quỹ để chăm sóc và chữa trị cho trẻ em bị bệnh ung thư tại Việt Nam. Xuất phát từ tấm lòng của mình, Lệ Quyên mong muốn sẽ góp thêm một chút công sức của mình để chung tay hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được chữa trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Lệ Quyên (19) Lệ Quyên (20) Lệ Quyên (21) Lệ Quyên (22) Lệ Quyên (23) Lệ Quyên (24)

Lệ Quyên đã giải thích và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của các thí sinh. Theo đó, cô mong muốn sẽ nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất và chữ ký của các thí sinh các nước, sau đó bức tranh đặc biệt này sẽ được đem đi bán đấu giá và số tiền thu được sẽ được gửi cho quỹ “Ứơc mơ của Thúy”. Người đẹp bộc bạch chân thành rằng cô muốn khi trở về, hành trang mình đem theo không chỉ là tình cảm của bạn bè quốc tế dành cho Việt Nam mà còn là tấm lòng của bạn bè thế giới với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà cùng những thông điệp ý nghĩa nhất.

Trước đó, ngay khi chuẩn bị lên đường sang Ba Lan, Lệ Quyên cũng đã cùng đại diện nhãn hàng LIC đến tòa soạn báo Tuổi trẻ trao tài trợ đồng hành với “Ngày Hội Hướng Dương Vì Bệnh Nhi Ung Thư” trong chương trình ” Ước Mơ Của Thúy” số tiền 200 triệu đồng. Tham gia các chương trình thiện nguyện một cách chân thành nhất, cô mong rằng chương trình ngày càng được nhân rộng và nhận được sự ủng hộ của nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân giúp xoa dịu phần nào nỗi đau các em đang mang.

Lệ Quyên (10) Lệ Quyên (11)

Người đẹp 82 nước tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay đã di chuyển đến địa điểm khác, khách sạn xinh đẹp Palac Domaniowski Hotel, cách trung tâm thủ đô Warsaw 108 km về phía Nam. Theo đó, các thí sinh của cuộc thi sẽ có nhiều ngày tại đây, tập luyện cho đêm chung kết và thực hiện các chương trình ghi hình.

Ngay ngày đầu tiên đến đây, Lệ Quyên cùng người đẹp các nước đã tham gia các hoạt động thú vị như cưỡi ngựa, chèo thuyền và bắt đầu chia nhóm để thực hiện bộ ảnh chính thức cho cuộc thi. Lệ Quyên rạng rỡ tham gia tất cả các hoạt động và thân thiết với thí sinh các nước.

Lệ Quyên (5) Lệ Quyên (6) Lệ Quyên (7) Lệ Quyên (8)

Từng chia sẻ bản thân không dễ mở lòng với tất cả mọi người, tuy nhiên người đẹp đã dần thay đổi điều đó kể từ khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Qúa trình cùng sống, cùng tham gia các hoạt động và trải qua thử thách với các thí sinh trong cuộc thi tại quê nhà đã rèn luyện cho cô sự cởi mở, thoải mái và dễ dàng hòa nhập, giao tiếp hơn. Chính điều này cũng đã tạo lợi thế cho Lệ Quyên khi tham gia “chinh chiến” ở nước ngoài.

Tôi hiểu rằng việc có thể mở lòng mình ra với mọi người sẽ làm cho cuộc sống của mình trở nên đầy màu sắc và nhiều tiếng cười hơn. Học được điều đó, tôi đang nỗ lực để có thể làm mọi thứ tốt nhất để hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới là hình ảnh của một đất nước thân thiện, gần gũi và sẵn sàng kết bạn với mọi người”- Lệ Quyên chia sẻ.

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2015) sẽ diễn ra vào ngày 04/12/2015 tới. Cuộc thi năm nay có 82 thí sinh tham gia, là năm tổ chức có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất trong suốt 7 năm qua và bằng số lượng thí sinh tham gia năm 2013 (năm 2009: 36 thí sinh, 2010: 66 thí sinh, 2011: 70 thí sinh, 2012: 53 thí sinh, 2013: 82 thí sinh, 2014: 71 thí sinh).

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lệ Quyên (9) Lệ Quyên (12) Lệ Quyên (13) Lệ Quyên (14) Lệ Quyên (15) Lệ Quyên (16) Lệ Quyên (17) Lệ Quyên (18)

THẠCH PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác