FaceBook

Hotstar

(12-10-2015 )

Lệ Quyên vào top các thí sinh nổi bật sau phần thi bikini

(Hotstar.vn) – Sang Thái Lan tham gia Miss Grand International 2015, đại diện Việt Nam hiện đang gây được sự chú ý với giới truyền thông nước bạn ở vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp, tự tin.
Le Quyen 3
Phần thi trang phục áo tắm nằm trong khuôn khổ các vòng thi chính của Miss Grand International 2015. Đại diện Việt Nam Lệ Quyên đã trình diễn tự tin và được đánh giá trong Top 20 xuất sắc nhất.
Le Quyen 2
Hôm qua, phần thi trang phục áo tắm đã diễn ra tại Kacha resort & spa (Kochang, Thái Lan) với sự tham gia tranh tài của các người đẹp đến từ 80 quốc gia khắp thế giới.
Le Quyen 4
Lệ Quyên tham gia trình diễn áp chót, sau thí sinh “cường quốc sắc đẹp” Venezuela và trước đại diện xứ Wales.

Le Quyen 5

Từng đoạt giải Người mẫu trình diễn xuất sắc trong chương trình Project Runway Vietnam, tranh tài tại Siêu mẫu Việt Nam và cũng có quá trình “trui rèn” ở cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, Lệ Quyên đã gây chú ý cho giám khảo, truyền thông và khán giả khi trình diễn tự tin trong trang phục áo tắm nóng bỏng.
Le Quyen 6
Người đẹp đã có những cú xoay người mạnh mẽ, khuôn mặt rạng rỡ cùng phong thái hoàn toàn tự tin trong phần biểu diễn của mình.
Le Quyen 9
Cùng với các thí sinh khác, Lệ Quyên đã mang đến phần trình diễn “nóng hơn bao giờ hết” và gây thích thú cho những ai tham gia theo dõi chương trình.
Hinh tap the 10
Ngay sau ngày thi, trang web Globalbeauties – trang web uy tín về ắc đẹp thế giới đã giới thiệu danh sách các thí sinh xuất sắc nhất phần thi này, trong đó Lệ Quyên ở vị trí thứ 10. Cụ thể, danh sách gồm các đại diện: India, Philippines, Japan, Brazil, Dominican Republic, Thailand, Australia, Netherlands, Poland, Vietnam, Sri Lanka, Myanmar, Costa Rica, Czech Republic, Cuba, Spain, Mongolia, Wales, Ukraine và Portugal.  Kết quả cuối cùng sẽ công bố trong đêm chung kết, diễn ra vào ngày 25/10 tới
Hinh tap the 7
Miss Grand International là cuộc thi nhan sắc được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho các hoạt động kêu gọi chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Cuộc thi không chỉ tìm kiếm nhan sắc nổi bật nhất mà còn qua đón truyền đi thông điệp giúp mọi người trang bị kiến thức để phòng trách xung đột, hạn chế các hành vi tội ác và hiểu hơn về tác hại nghiêm trọng của chiến tranh.
Bắt đầu tổ chức từ năm 2013 với sự tham gia của 71 thí sinh các nước cùng chiến thắng từ đại diện Puerto Rico, năm 2014 cuộc thi đánh dấu sự tăng vọt về số lượng thí sinh khi có 85 gương mặt khắp thế giới cùng tranh tài. Đêm chung kết được phát sóng đến 1,5 tỉ người trên toàn thế giới theo dõi và chiến thắng thuộc về thí sinh từ Cuba.
Năm nay, Miss Grand International thu hút hơn 90 thí sinh và đã bắt đầu từ ngày 07/10/2015. Cuộc thi sẽ có các phần thi phụ gồm đêm thi Trang phục áo tắm vào ngày 11/10, thi Trang phục dân tộc vào ngày 17/10. Các thí sinh cũng sẽ thực hiện các chuyến thăm quan các địa phương khác nhau tại Thái Lan trước khi tập trung về Bangkok để tập luyện và tham gia đêm thi chung kết diễn ra vào ngày 25/10/2015 tới. Đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Lệ Quyên dự kiến sẽ tham gia đầy đủ các phần thi và các hoạt động xuyên suốt trong chương trình.

Hotstar mời bạn cùng ngắm hình ảnh Lệ Quyên cùng các thí sinh:

Hinh tap the 9 Hinh tap the 11

HH An Do HH Angola HH Brazil HH China HH Colombia HH Costa Rica HH Cuba HH Dominican Rep HH Ethiopia HH Haiti HH Han Quoc HH Indonesia HH Italia HH Mexico

Thạch Vũ/Hotstar.vn

Các bài viết khác