FaceBook

Hotstar

(27-02-2016 )

'Lê Thị Dần' gây choáng khi cãi tay đôi với Thu Trang – Trường Giang

(Hotstar.vn)- Ở vòng đấu đạo cụ, với tiết mục dự thi của thí sinh Lê Thị Dần đã nhận được những nhận xét chê bai thẳng thắng của huấn luận viên Thu Trang và Trương Giang, ngay sau đó, Lê Thị Dần đã có màn đáp trả tay đôi với các vị HLV này.

Đúng với lời hứa ở vòng Đạo cụ, huấn luyện viên Trấn Thành đã sắp xếp cho Quốc Bảo và Hồng Thanh hỗ trợ Lê Thị Dần trong tiết mục ở vòng Chuyển thể này. Tiểu phẩm mà Lê Thị Dần trình diễn có nội dung lấy cảm hứng từ 2 nhân vật Chí Phèo – Thị Nở trong truyện ngắn “Chí Phèo” của nhà văn Nam Cao. Dù trước đó đã nhiều lần xuất hiện trên sân khấu với tạo hình già nua nhưng đây là lần đầu tiên “ngôi sao vi diệu” gây sốc cho khán giả bởi vẻ ngoài “xấu không tưởng”. Hình ảnh Thị Nở của “Làng Vũ Đại” đã được Lê Thị Dần thể hiện ấn tượng.

Le Thi Dan (3)

Cùng với “Chí Phèo” Hồng Thanh và “Bà Cô” Quốc Bảo, Lê Thị Dần đã tung hứng và tạo ra một tiết mục tròn trịa. Những mảng miếng gây cười từ tô cháo hành, cái lò gạch cho đến chuyện sinh con đẻ cái đều được Lê Thị Dần lồng ghép vào tiết mục. Đặc biệt, Lê Thị Dần còn khoe tài hát quan họ, opera và bolero trên sân khấu Đấu Trường Tiếu Lâm. Tiểu phẩm này kết thúc bằng tình tiết “Thị Nở” Lê Thị Dần quyết cãi lời Bà Cô để đi theo Chí Phèo xây dựng hạnh phúc mới.

Le Thi Dan (5)

Nhận xét về Lê Thị Dần, huấn luyện viên Trường Giang thẳng thắn cho biết: “Nói thật nha chị Dần, diễn không cười được. Chị không biết sắp xếp lớp lang, không biết sắp xếp tình huống, không biết lựa chọn câu nói luôn. Chị chỉ có thể diễn 1 mình chị thôi. Thực sự là rất khó cho huấn luyện viên”. Ngay sau khi Trường Giang chê bai, “chị gái dân tộc” đã buông lời thách thức là: “Chị muốn nói với Trường Giang một câu là có dám diễn với Nở không”. Quá bất ngờ trước tình huống này, Trường Giang ngay sau đó đã viện lý do để từ chối.

Le Thi Dan (7) Cac HLV (7)

Không chịu buông tha cho huấn luyện viên, Lê Thị Dần còn kể tội anh và 4 vị huấn luyện viên còn lại vì dám khiêng chị vào sân khấu trong vòng Đạo cụ vừa rồi. Trong lúc hăng say trò chuyện, Lê Thị Dần đã tố Trường Giang có tình ý với mình và muốn gây chia rẽ gia đình chị. Trấn Thành ngay sau đó cũng nhảy vào cuộc bênh vực Lê Thị Dần, đá đểu Trường Giang.

Cac HLV (6)

 

Tiếp đến, khi Thu Trang góp ý về nội dung tiểu phẩm, Lê Thị Dần không ngại trách nữ huấn luyện viên là: “Sao không gợi ý ngay từ đầu”. Bị phản ứng bất ngờ, Thu Trang đứng bật dậy hài hước cãi lại: “Có hỏi đâu mà nói”. Để kết thúc phần tranh luận này, Trấn Thành phải nhờ đến 2 học trò Hồng Thanh – Quốc Bảo hộ tống Lê Thị Dần vào trong sân khấu.

MINH PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác