FaceBook

Hotstar

(21-10-2016 )

Lê Trung Cương theo đuổi giấc mơ ca hát ở Mỹ

(Hotstar.vn- Mới đây, trên trang cá nhân của người mẫu Lê Trung Cương có chia sẻ thú vị về ước mơ theo đuổi ca hát của mình tại Mỹ cũng như những kỷ niệm đáng nhớ của anh khi tham gia cuộc thi Vstar tại Mỹ.

Dạo gần đây người mẫu Lê Trung Cương ít xuất hiện ở Việt Nam. Facebook cá nhân của anh thường xuyên cập nhật những chuyến đi du lịch khắp nơi như Anh, Brazil…Nhưng vài ngày nay thông tin Lê Trung Cương đang tham gia một cuộc thi ca hát ở hải ngoại đã được bạn bè và khán giả hâm mộ chia sẻ rầm rộ. Lê Trung Cương cho biết anh tham gia vì muốn hiện thực hoá ước mơ của mình: một lần được đứng trên sân khấu của trung tâm ca nhạc hải ngoại nổi tiếng. Ở Việt Nam, anh từng gây chú ý khi kết hợp với Khánh Ngọc trong cuộc thi Cặp Đôi Hoàn Hảo 2013. Lê Trung Cương may mắn sở hữu chất giọng trầm ấm, truyền cảm. Tháng trước, anh vừa ra mắt album From Lê Trung Cương With Love sau 5 năm ấp ủ.

LeTrungCuong (8)

Người mẫu điển trai cho biết anh bắt đầu dự thi vòng online từ tháng 6 năm nay và được đã trả qua các vòng sơ tuyển, tứ kết (18/10). Hiện tại anh sẽ có mặt trong vòng bán kết (23/10) với quyết tâm giành thành tích tốt trong đêm chung kết (28/10)  diễn ra lúc 19h (theo giờ tại bang California, Mỹ), tức là 9h sáng ngày 29/10 (giờ Việt Nam). Cuộc thi Vstar do một trung tâm ca nhạc hải ngoại tổ chức khá thành công thời gian gần đây. Năm nay, vòng sơ tuyển thu hút 1000 thí sinh và đến vòng tứ kết chỉ còn lại 27 người.

LeTrungCuong (13)

Qua những vòng thi trước, ban giám khảo rất ấn tượng với Lê Trung Cương vì có ngoại hình đẹp, giọng tốt, chọn bài thông minh. Nhược điểm của anh là nhát sân khấu, thiếu biểu cảm linh hoạt khi trình diễn. Đây là những ý kiến đóng góp vô cùng quý giá mà người mẫu đang thay đổi để hoàn thiện bản thân.

LeTrungCuong (12) LeTrungCuong (4)

Kỉ niệm đáng nhớ nhất với Lê Trung Cương là anh phải có mặt trong vòng thi sơ tuyển khi vừa đặt chân đến nước Mỹ được vài tiếng. Trước đó, do có một số trục trặc nên chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ tưởng như đã bị hủy. Cũng may mọi chuyện  không quá trầm trọng nên anh có mặt kịp lúc dự thi. Khi đi thi là tròn 48 tiếng Lê Trung Cương không được ngủ.

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác