FaceBook

Hotstar

(18-09-2016 )

Lilly Nguyễn bất ngờ lấn sân sang điện ảnh

(Hotstar.vn)- Được biết đến là một người mẫu, nhưng sắp đến đây Lilly Nguyễn đang tham gia vai diễn đặc biệt của bộ phim điện ảnh “Chờ em đến ngày mai” sẽ được công chiếu vào dịp Giáng Sinh 2016.

Vốn xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp hoạt động và làm việc tại nhiều nước trên thế giới. Lilly Nguyễn sau nhiều năm  chinh chiến tại xứ người  hôm nay đã trở về nước và tìm kiếm cơ hội phát triển tại quê nhà. Cô gái gốc Cần Thơ sinh trưởng tại Canada này đã ghi danh tham dự vào cuộc thi “Gương mặt thương hiệu 2016” với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Hà Hồ.

lilly nguyen (1)

Tuy chỉ dừng chân ở top 7 cuộc thi nhưng Lilly Nguyễn đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả xem chương trình.  Với kinh nghiệm và sự cố gắng luyện tập trong suốt cuộc thi kết quả đêm chung kết trao giải Lilly Nguyễn đã may mắn nhận được giải thưởng phụ của nhà tài trợ.

Cô chia sẻ rằng mình rất may mắn khi tham gia vào cuộc thi này cũng như nhận được sự chỉ bảo của huấn luyện viên Hà Hồ cũng như ban tổ chức để ngày càng hoàn thiện hơn chuyên môn của mình. Và đặc biệt hơn nữa đó chính là sự ưu ái của tất cả các khán giả của chương trình luôn theo dõi ủng hộ cho Lilly Nguyễn cũng như  tất cả các thí sinh còn lại.

lilly nguyen (8)

Sau cuộc thi kết thúc, Lilly Nguyễn sẽ tiếp tục hoat động và tham gia với các  nhãn hàng  với  vai trò người mẫu quảng cáo. Bên cạnh đó Lilly Nguyễn đang tham gia vai diễn đặc biệt của bộ phim điện ảnh “Chờ em đến ngày mai” sẽ được công chiếu vào dịp Giáng Sinh 2016. Trong phim khán giả sẽ được thấy một Lilly hoàn toàn mới lạ hứa hẹn nhiều thú vị bên cạnh diễn viên MC Trấn Thành và An Nguy.  Điện ảnh sẽ là lĩnh vực tiếp theo mà Lilly sẽ tham gia trong thời gian tới.  Đặc biệt Lilly hy vọng rằng mình sẽ thử sức với hầu hết các vai diễn. Đặc biệt cô rất yêu thích những vai có tính chất hành động và mạo hiểm.

lilly nguyen (2) lilly nguyen (3) lilly nguyen (7) lilly nguyen (5) lilly nguyen (4)

Photographer: Duc Ngo 

Makeup: Quang Hien 

Stylist: Thi Thi Nguyen  

Studio S3

PHẠM MINH

Hotstar.vn

Các bài viết khác