FaceBook

Hotstar

(25-01-2017 )

Linh Napie bỗng trở nên duyên dáng và nền nã trong chiếc áo dài truyền thống Việt

Trong bộ ảnh mới chụp nhân dịp xuân Đinh Dậu, nữ diễn viên 9x Linh Napie bỗng trở nên duyên dáng và dịu dàng khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống, tôn lên vẻ đẹp kiêu sa nhưng cũng không kém phần quyến rũ.
IMG_7988
2016 là năm cô tích cực tham gia nhiều film ảnh, sự kiện và luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp mắt và trong sáng. Người đẹp không có bất kỳ scandal nào, cô tập trung xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng và dần khẳng định mình ở vai trò diễn viên. Bên cạnh đó cô cũng có nghề tay trái là quản lý và kinh doanh cửa hàng thời trang riêng.
IMG_7933
Những này giáp Tết, Linh bận rộn công tác chuẩn bị Tết, sắm quà cho người thân, họ hàng.
IMG_7984
Hàng năm, Linh Napie đón Tết cùng gia đình ở quê nhà, cô gái Phan Thiết vẫn dành trọn ngày Tết ở bên gia đình. Đây là dịp để cô đáp lễ nghĩa với người thân, họ hàng. Gia đình cũng là nơi bình yên mà cô luôn muốn gắn bó và quay về.
IMG_7974
Tuy nhiên, Linh vẫn dành một khoảng thời gian ít ỏi cuối năm cùng ekip để thực hiện bộ ảnh mới gởi đến công chúng và người hâm mộ. Lần này, người đẹp chọn áo dài và áo bà ba là trang phục cô yêu thích để thể hiện những khung ảnh mùa xuân đậm chất truyền thống dịp Tết, ăn nhập với không khí mùa Xuân phương Nam.
IMG_8145
Bộ ảnh mới khai thác trọn vẹn vẻ đẹp nữ tính, đằm thắm của nữ diễn viên trẻ tuổi. Cô hóa thân thành công với hình tượng người con gái truyền thống Việt với nét duyên dáng, thùy mị đặc trưng.
IMG_8217
Bên cạnh việc giới thiệu bộ ảnh mới, Linh còn gửi đến độc giả lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý, luôn gặp may mắn và thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống
IMG_8273
Bộ ảnh được thực hiện bởi Áo dài Brian Võ
Ảnh: Minh Luân Ducan
Make up: Kha Linh
Hữu Hoan 

Các bài viết khác