FaceBook

Hotstar

(19-01-2015 )

Linh Nga là gương mặt đại diện cho thương hiệu làm đẹp Kamala tại Hà Nội

(hotstar.vn) – Diễn viên múa Linh Nga là 1 nghệ sỹ múa thành công và được yêu thích nhất hiện nay, với rất nhiều giải thưởng và vị trí đệ nhất làng múa Việt Nam. Cô nhận được rất nhiều lời mời làm đại diện thương hiệu của các nhãn hàng lớn. Tuy nhiên, cô khá kỹ tính trong việc lựa chọn thương hiệu mà mình làm đại diện.

Linh-Nga-(5)

Tối 18/01/2015, Tại khách sạn 5 sao L’Opera Hà Nội, Diễn viên múa Linh Nga xuất hiện tại sự kiện với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ, cô nổi bật và thu hút giữa dàn khách mời bởi hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy và rất sang trọng quý phái với những biểu cảm ấn tượng.

Tại sự kiện này “chim công” Linh Nga có những khoảnh khắc hút hồn cũng như không ngớt những lời khen tặng của các quan khách tại sự kiện đã dành cho cô. Xinh đẹp, cuốn hút là những mỹ từ có cánh mà mọi người dành cho “chim công Việt Nam”.

“Chim công” Linh Nga rất vui khi hội ngộ và trò chuyện với rất nhiều bạn bè thân thiết của cô tại sự kiện này như NTK Đỗ Mạnh Cường, Diễn viên – người đẹp Diễm My …

Khi chia sẻ về vai trò đại diện hình ảnh của mình cho thương hiệu làm đẹp Kamala, Linh Nga cho biết cô rất vui được đồng hành cùng thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Kamala. Cô hãnh diện vì đã từng có những trải nghiệm rất tuyệt vời với Kamala và hi vọng mình sẽ được cùng trải nghiệm tại Kamala với nhiều chị em phụ nữ khác.

Linh-Nga-(6)

Linh Nga hy vọng cô sẽ góp phần thể hiện vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ thông qua sản phẩm. Trong thời gian làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu, Linh Nga mong đợi rằng cô có thể giúp những người đẹp thực hiện ước mơ của mình – đẹp hơn, tự tin hơn, tỏa sáng & lôi cuốn hơn. Cô tin đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người phụ nữ thích làm đẹp và trân trọng cái đep.

Nói về việc lựa chọn Linh Nga làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu, người đại diện của Kamala Clicnic & Spa cho biết: “Linh Nga sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, nữ tính cùng nụ cười rạng rỡ gương mặt ưa nhìn phong thái quý phái cùng vẻ đẹp đậm chất Á đông nên thương hiệu đã chọn Linh Nga trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng khi phát triển tại thị trường Việt Nam cũng chính là mong muốn của thương hiệu Kamala khi phục vụ và cung cấp dịch vụ cho khách hàng là sẽ mang đến những vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết và đậm chất Á Đông cho người phụ nữ Việt”.

Sự lựa chọn Linh Nga làm gương mặt đại diện cho thương hiệu Kamala được đánh giá là sự lựa chọn thông minh. Vì Linh Nga không chỉ là diễn viên múa tài năng, thông minh mà còn là 1 biểu tượng thời trang thanh lịch, quyến rũ cùng sự duyên dáng và thanh nhã rất phù hợp với hình ảnh thương hiệu đang xây dựng. Với việc tham gia là đại diện thương hiệu “chim công” Linh Nga hứa hẹn sẽ tạo được nhiều sự quan tâm nhiều hơn cho thương hiệu Kamala Clinic & Spa.

Cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh Linh Nga cùng các nghệ sĩ, khách mời đặc biệt tại sự kiện:

Linh-Nga-(2) Linh-Nga-(3) Linh-Nga-(4)

TIÊU PHONG – HUYC/hotstar.vn

Các bài viết khác