FaceBook

Hotstar

(28-05-2015 )

Lộ ảnh cưới đẹp lung linh của “trai nhảy” Ngọc Thuận và Tôn Tuyền

(hotstar.vn) – Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Viet Fashion Icon 2015, Tôn Tuyền đã có những bước phát triển sự nghiệp khá ấn tượng trong làng người mẫu. Ngoài tham gia trình diễn catwalk, cô còn được nhiều stylist, nhiếp ảnh ưu ái mời vào những dự án nhiếp ảnh, concept ấn tượng. Mới đây, cô đã “nên duyên” cùng với diễn viên “Trai nhảy” Ngọc Thuận.

Viet-Fashion-Icon-(27)
Bộ ảnh lấy ý tưởng từ câu chuyện cô dâu trẻ chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng. Cũng như bao cô gái khác, cô gái thích có một bộ ảnh cưới lưu niệm để đời nhưng để nó ý nghĩa hơn, cô muốn những người thân, bạn bè của mình phải tham gia vào bộ ảnh ghi dấu ấn. Vậy là những cô bạn, phù dâu xuất hiện thật sinh động bên nhân vật chính.

Viet-Fashion-Icon-(10)
Quán quân Viet Fashion Icon 2015 – Tôn Tuyền cho biết cô rất hào hứng với concept nhiếp ảnh lần này và thú vị hơn khi lần đầu tiên cô có dịp hợp tác cùng với diễn viên Ngọc Thuận trong vai chú rể cùng với Á quân Viet Fashion Icon 2015 Lê Sim, Tăng Triều Nghi và các người mẫu trẻ xinh đẹp của công ty người mẫu PL.

Viet-Fashion-Icon-(18)
Diễn viên Ngọc Thuận cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi hóa thân thành chú rể trong một bộ ảnh cưới. Tuy nhiên, tôi thích ý tưởng mới lạ và thú vị của concept lần này. Tôi nghĩ, đây cũng là khuynh hướng gợi ý cho các cặp đôi, nhất là cô dâu trong mùa cưới năm nay”. Hiện tại, Ngọc Thuận liên tục bận rộn trên trường quay với những bộ phim truyền hình. Ngọc Thuận chia sẻ, anh đang độc thân nên vẫn còn rất hào hứng với vai diễn chú rể trong các bộ ảnh cưới đẹp lung linh.
Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy cho biết, Ngọc Thuận và Tôn Tuyền hóa thân thành cặp đôi rất ăn ý. Các người mẫu trẻ của công ty PL model cũng hóa thân xuất sắc thành những cô phù dâu đáng yêu, duyên dáng. Anh cũng chia sẻ: “Xu hướng chụp ảnh cưới trong mùa cưới năm nay là thiên về cảm xúc và những gì rất tự nhiên. Việc chụp ảnh chung với bạn bè thân hay những người trong gia đình sẽ giúp cho bộ ảnh cưới thêm ý nghĩa và thú vị”.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm bộ ảnh cưới tuyệt đẹp do nhiếp ảnh gia Ngọc Huy thực hiện:

Viet-Fashion-Icon-(11) Viet-Fashion-Icon-(12)

Tôn Tuyền hóa thân cô dâu bên cạnh á quân Viet Fashion Icon 2015 Lê Sim, Tăng Triều Nghi và các người mẫu của công ty PL model.

 

Viet-Fashion-Icon-(1) Viet-Fashion-Icon-(7) Viet-Fashion-Icon-(13) Viet-Fashion-Icon-(20) Viet-Fashion-Icon-(21) Viet-Fashion-Icon-(22)

Những góc ảnh rất dễ thương và đầy thú vị của Ngọc Huy – nhiếp ảnh gia chuyên về cưới hàng đầu Việt Nam.

Viet-Fashion-Icon-(14)

Tôn Tuyền – Quán quân Viet Fashion Icon 2015 đẹp rạng ngời khi hóa thân thành cô dâu trong bộ ảnh cưới lung linh.

Viet-Fashion-Icon-(15) Viet-Fashion-Icon-(16) Viet-Fashion-Icon-(17)

Chụp ảnh cưới cùng bạn bè thân cũng là xu hướng cưới nổi bật của năm 2015.

Viet-Fashion-Icon-(25)

Viet-Fashion-Icon-(24)

Tại Việt Nam, nhiếp ảnh gia Ngọc Huy là người luôn tìm tòi và tiên phong trong các xu hướng cưới, cập nhật kịp thời các trào lưu của thế giới.

Viet-Fashion-Icon-(2) Viet-Fashion-Icon-(3) Viet-Fashion-Icon-(4) Viet-Fashion-Icon-(9)

Diễn viên Ngọc Thuận và quán quân Viet Fashion Icon 2015 – Tôn Tuyền thể hiện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn trong bộ ảnh cưới.

Viet-Fashion-Icon-(5)

Hai mẫu nhí song sinh Hana Nina đáng yêu khi hóa thân thành thiên thần nhỏ bên cạnh những phù dâu đáng yêu do Lê Sim, Tăng Triều Nghi và các người mẫu PL thể hiện.

Model: Tôn Tuyền, Ngọc Thuận, Lê Sim, Tăng Triều Nghi, Hana Nina…

Make-up: Ngọc Huy

Fashion: Ngọc Huy Bridal

Photo: Ngọc Huy Studio

TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác