FaceBook

Hotstar

(19-09-2015 )

Lộ ảnh tình tứ cực ngọt ngào của Trịnh Xuân Nhản và Thu An

(Hotstar.vn) – Quán quân Viet Fashion Icon 2015 Trịnh Xuân Nhản và á quân cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt Nguyễn Thanh Thu An đã có những khoảnh khắc ảnh thật ngọt ngào và tình tứ trong bộ ảnh mới nhất được chụp bởi nhiếp ảnh gia Ngọc Huy.

Trịnh Xuân Nhản (3)

Trịnh Xuân Nhản và Nguyễn Thanh Thu An là 2 gương mặt trẻ rất sáng được phát hiện từ cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt  – Viet Fashion Icon 2015.

Trịnh Xuân Nhản (6)

Ở cuộc thi này, Trịnh Xuân Nhản và Nguyễn Thanh Thu An được ban tổ chức và ban giám khảo đánh giá cao, đoạt ngôi vị quán quân và á quân của cuộc thi.

Trịnh Xuân Nhản (7)

Trịnh Xuân Nhản (4)

Trưởng ban tổ chức cuộc thi – nhà báo Trương Quốc Phong cho biết: “Nếu như Nguyễn Thanh Thu An là một cô gái đang trong tuổi mới lớn với vẻ đẹp ngời sáng và một hứa hẹn tốt cho những cuộc thi nhan sắc trong tương lai thì Trịnh Xuân Nhản là một gương mặt tôi tin sẽ có nhiều bứt phá, khẳng định trong cả 2 lĩnh vực: người mẫu và điện ảnh. Tôi tin vào sự lựa chọn của mình cũng như hội đồng giám khảo của cuộc thi và bằng chứng là hiện nay, trên sàn catwalk Việt, Trịnh Xuân Nhản là một gương mặt khá đắt show. Đặc biệt, cả Trịnh Xuân Nhản và Nguyễn Thanh Thu An đều liên tục trúng show quảng cáo”.

Trịnh Xuân Nhản (8)

Trịnh Xuân Nhản (9)

Trịnh Xuân Nhản (1)

Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy – người đồng hành cùng với cuộc thi Viet Fashion Icon 2015 cũng đánh giá cao sự chịu khó học hỏi và nắm bắt của Quán quân và á quân Viet Fashion Icon 2015.

Trịnh Xuân Nhản (11) Trịnh Xuân Nhản (12)

Những khoảnh khắc ngọt ngào này được trích từ bộ ảnh cưới mẫu 2015 của nhiếp ảnh gia Ngọc Huy.

Photo: Ngọc Huy

Khiết Tâm/Hotstar.vn

Các bài viết khác