FaceBook

Hotstar

(12-12-2014 )

Lộ ảnh Trung Dũng “gái cũng thích mà trai cũng thèm”

Việc Trung Dũng có phải là người đồng tính hay không đến giờ vẫn còn là câu hỏi lửng, không có lời kết. Tuy vậy, nghi án Trung Dũng đồng tính đang chuyển sang một hướng khác: phải chăng Trung Dũng là người lưỡng tính, “gái cũng thích mà trai cũng thèm” như slogan của một bộ phim từng gây sốt màn ảnh trước đây?
Trung Dũng gây choáng với hình ảnh lưỡng tính.

Sáng nay, ê kíp làm phim “Lạc giới” chính thức tung ra poster và trailer của phim sau một thời gian thăm dò dư luận và ém kỹ. Trong poster này, đập vào mắt người xem là hình ảnh lưỡng tính của nam diễn viên Trung Dũng bên 2 bạn diễn: Mai Thu Huyền và Bình An.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh poster cho phim “Lạc giới” đang gây xôn xao dư luận.

Theo như tiết lộ từ phía nhà sản xuất, trong “Lạc giới” không chỉ có những cảnh quay đẹp, hoành tráng với núi non hùng vĩ, những sa mạc trải dài của vùng biển đầy nắng và gió Ninh Thuận mà còn có những cảnh nóng bỏng của cặp đôi nam – nữ Trung Dũng và Mai Thu Huyền, cảnh tình cảm của cặp đôi nam –  nam Trung Dũng và Bình An. Những hé lộ từ trailer chính thức của phim cũng cho thấy có nhiều cảnh rất nóng như tắm sữa dê, tắm bùn, tưới rượu vang lên người…

Mỹ nam cơ bụng 6 múi của màn ảnh Việt vốn dĩ được đánh giá là “chuẩn men” với các vai diễn trên phim ảnh, sân khấu kịch nhưng trong “Lạc giới” anh đã “phá lệ” hóa thân thành chàng lưỡng tính khiến nhiều người bất ngờ đâm ra nghi ngờ về giới tính thật. Trung Dũng không vội lên tiếng đính chính hay khẳng định, anh chỉ đưa ra thông điểm rất thông cảm với những người đồng tính. Trả lời phỏng vấn của Ihay.vn anh còn nói: “Trước đây có người từng nói TÔI CHUẨN MEN và tôi không muốn nhắc lại câu như thế này. Nhưng tôi có thể khẳng định rằng: phim và đời hoàn toàn khác nhau. Những chuyện trước đây tôi rất ghét song khi vào vai trong bộ phim này tôi đã phải bật khóc và thay đổi quan niệm của mình. Còn với tôi, ở tuổi 41, tôi không sợ gì cả và tôi khẳng định rằng tôi không rung động trước cơ thể đàn ông dù bản thân tôi luôn ngắm nhìn các hình thể đẹp để phấn đấu sao cho 60 tuổi mình vẫn giữ được số đo hình thể chuẩn”

 

“Lạc giới” là bộ phim đầu tiên về đề tài “lưỡng tính” đầy đam mê và kịch tính, sẽ chính thức được khởi chiếu trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 17/10/2014. Phim do Tincom Media sản xuất, kịch bản và đạo diễn: Phi Tiến Sơn.

Trailer chính thức của phim:

TIÊU KIẾM PHONG

Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác