FaceBook

Hotstar

(17-10-2016 )

Lưu Đào, Hồ Ca,Triệu Lệ Dĩnh nắm tay ẵm giải Kim Ưng lần 11

(Hotstar.vn)- Lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 11 của đài Hồ Nam đã được diễn ra với những giải thưởng quan trọng đã được trao tặng cho Hồ Ca, Vương Lỗi, Đồng Lệ Á, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Đào,..

Triệu Lệ Dĩnh2

Với số phiếu 1,02 triệu lượt bình chọn, Tiểu Cốt – Triệu Lệ Dĩnh đã giành được giải Kim Ưng lần thứ 11 diễn ra tại Hồ Nam. Và điều bất ngờ hơn, ngày 16/10 cũng là gày sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh. Chính vì vậy, tại lễ trao giải, ban tổ chức đã có một min quà bất ngờ thú vị dành tặng cho cô và làm cho cô bất ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh4

Hồ Ca - Lâm Y Thần 1

Điều đặc biệt hơn, tại đêm trao giải, Dương Quá (Hồ Ca) và Tiểu Long Nữ (Lâm Y Thần) có dịp tái ngộ. Và cũng chính Tiểu Long Nữ – Lâm Y Thần là người công bố trao giải Nam diễn viên được yêu thích nhất cho Quá Nhi – Hồ Ca.

Hồ Ca

Bên cạnh giải nam diễn viên được yêu thích, Hồ Ca còn tiếp tục nhận được giải nam diễn viên nổi tiếng nhất.

IMG_5471

Với 1,01 triệu phiếu Nữ hoàng Quốc dân – Lưu Đào đã nhận được giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất. Có lẽ năm 2016 là năm cô tạo được nhiều tiếng vang lớn với các bộ puim Hoan Lạc Tụng và Lang Gia Bảng và các gameshow khác.

Luu Dao

Bên cạnh đó, tại đêm trao giải Kim Ưng, Lưu Đào còn mang đến sân khấu một tiết mục bất ngờ.

IMG_5147

 

Được biết đến là nữ diễn viên điện ảnh hàng đầu của Trung Quốc từ những năm 90, nhưng đến với tại giải Kim Ưng lần này, cô lại xuất hiện với vai tra là MC chính của chương trình. Với lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước, Ninh Tinh đã nhận được nhiều lời khan từ đồng nghiệp cũng như khán giả.

Hà Cảnh

Hà Cảnh, nam MC hàng đầu nhất của đài truyền hình Hồ Nam.

Triệu Lệ Dĩnh5

Nữ thần Kim Ưng là hạng mục do ban tổ chức LHP Kim Ưng đề ra từ năm 2006 nhằm tôn vinh những diễn viên truyền hình nổi bật nhất trong năm do khán giả bình chọn.

Các giải thưởng cao quý tại giải Kim Ưng lần thứ 11:

Nam diễn viên được khán giả yêu thích: Vương Lỗi, Hồ Ca

Nữ diễn viên được khán giả yêu thích: Đồng Lệ Á, Triệu Lệ Dĩnh

Nam nữ diễn viên nổi tiếng nhất: Hồ Ca, Lưu Đào.

Đạo diễn xuất sắc nhất: Trịnh Hiểu Long

Biên kịch xuất sắc nhất: Ôn Hào Kiệt

Giải thưởng nghệ thuật biểu diễn : Lý Tuyết Kiện

NING JING

Hotstar.vn

Các bài viết khác