FaceBook

Hotstar

(08-12-2014 )

Lý do bạn nên mang son môi bên mình

Dưới đây là những lý do mà các cô gái nên luôn mang một thỏi son môi bên mình.

Trông bạn có sức sống hơn

Nhiều khi bạn chẳng cần đến phấn son, kem nền, hay kẻ mắt, …chỉ cần một chút son môi là gương mặt của bạn đã tỏa sáng rồi.  Do vậy, nếu buổi sáng bạn thức dậy trong tâm thế mệt mỏi, nhưng không kịp để trang điểm thì hãy thoa một chút son môi để giúp cho khuôn mặt của mình tươi trẻ và đây sức sống hơn.

Tiết kiệm thời gian

Việc thoa son môi không đòi hỏi phải cầu kỳ và tốn nhiều thời gian, bạn có thể thoa son môi ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần một thỏi son và một chiếc gương.

Tạo sự cuốn hút cho khuôn mặt

Màu son môi tôn lên và làm sống động cho màu sắc da mặt của bạn. Nếu bạn có nước da trắng tái, hãy tránh những màu mạnh và quá sống động để làm giảm độ tương phản. Da màu tối sẽ trở nên sang và gợi cảm hơn với màu son môi sáng, và rực rỡ. Với tất cả những điều này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn có sức cuốn hút.

Bảo vệ môi

Tác động xấu của ánh nắng mặt trời lên môi không hiện ra rõ ràng ra hằng ngày, nhưng về  lâu dài môi bạn sẽ bị thâm hơn, xuất hiện đốm đồi mồi và mất đi sự mềm mịn. Khi đó bạn dùng son dưỡng, son môi có chứa SPF sẽ giúp bạn bảo vệ môi của mình.

Giúp bạn tự tin

Son môi giúp bạn đẹp hơn thì cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước người khác và giao tiếp với những người xung quanh.

TRẦN NGA

Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác