FaceBook

Hotstar

(08-01-2021 )

Lý Hương xúc động nhớ phim trường khi tham dự lễ trao giải Ngôi sao xanh

Vừa qua, đến tham dự Lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh, Lý Hương đã rất xúc động khi hội ngộ những đàn anh đàn chị trong nghề và chính anh chị đã động viên Lý Hương hãy trở lại điện ảnh ngay và luôn. 

Ly Huong (1)

Lý Hương cùng anh trai Lý Hùng và ba cố NSND Lý Huỳnh là gia đình ngôi sao điện ảnh đình đám cả một thập kỉ. Sau một thời gian bận rộn kinh doanh, Lý Hương vẫn giữ nhan sắc kiêu sa mà cá tính của người con gái nhà võ. Chính vì thế chị chỉ tham gia các show trình diễn thời trang, event và ca hát . Tuy nhiên khi nhận được lời mời tham dự lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh, hội ngộ những thế hệ anh chị cùng thời như đạo diễn Đào Bá Sơn, Lê Hoàng , Kim Xuân, được anh chị động viên trở lại điện ảnh, Lý Hương đã rất bồi hồi xúc động.

Cô nói: Khi tham dự một lễ trao giải thưởng điện ảnh sôi nổi quy mô và hoành tráng như Ngôi sao xanh, tôi cảm nhận bao nhiêu kí ức đóng phim ngày xưa của mình ùa về. Được đứng cạnh chú diễn viên Đào Bá Sơn  tôi rất vui vì chú liên tục động viên tôi trở lại nghề . Thời gian qua, tôi nhận được hai lời mời tham gia đóng phim trở lại nhưng vì công việc còn bận rộn quá nên tôi chưa thu xếp được thời gian. Sau khi tham dự Lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh , tôi thấy mình có động lực hơn nên sẽ sắp xếp thời gian và đón nhận cơ hội và vai diễn phù hợp để trở lại phim ảnh.

Ly Huong (2)

Đến tham dự chương trình Lý Hương chọn một tuyệt tác thiết kế nữa từ NTK Hoàng Hải. Thiết kế tôn vinh những đường cong đầy quyến rũ trong một thiết kế xuyên thấu, đính kết tỉ mỉ. Là người bạn thân thiết của Hoàng Hải, Lý Hương hiểu được tỉ lệ cơ thể của Lý Hương, từ đó mang đến hình ảnh cuốn hút nhất trong mỗi sự kiện.

Ngay khi xuất hiện tại sự kiện, Lý Hương nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả cùng đồng nghiệp. Chị cũng chia sẻ bí quyết của mình để giữ gìn vóc dáng chính là chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng quá trình tích cực tập luyện để giữ gìn vóc dáng.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc cuốn hút của Lý Hương tại sự kiện mới này trong một thiết kế của Hoàng Hải…

Ly Huong (3) Ly Huong (4) Ly Huong (5) Ly Huong (6)

NTK: Hoàng Hải

 Photo: Hải Diễm

 Make up: Dzung Tran

 Hair: Dung cao

 Tiêu Phong

Các bài viết khác