FaceBook

Hotstar

(06-02-2015 )

Lý Nhã Kỳ giản dị đi thăm bệnh nhân bệnh hiểm nghèo trước khi đi Pháp

(hotstar.vn) – Trước giờ lên đường đi Pháp chuẩn bị cho sự kiện triển lãm bộ sưu tập khuy áo độc đáo “Mở nút thời trang” tại Paris mà Lý Nhã Kỳ là nhà tài trợ, “Cựu Đại sứ du lịch” đã dành thời gian tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Ung Bướu TP HCM.

Lý-Nhã-Kỳ-(16)

Xuất hiện tại bệnh viện Ung bướu TP HCM, Lý Nhã Kỳ tạo cảm giác gần gũi, thân thiện vô cùng với những người bệnh trong trang phục áo sơ mi, quần jeans trắng giản dị. Rất nhiều bệnh nhân ngỡ ngàng khi gặp một Lý Nhã Kỳ đơn giản so với những hình ảnh lộng lẫy thường bắt gặp trên báo chí. Lý Nhã Kỳ khiến những người bệnh yêu mến hơn khi cô tới gần từng người và trò chuyện, hỏi han, chia sẻ với những vất vả, khó khăn, những đau đớn mà họ đang gánh chịu. Trong những ngày Tết đang đến rất gần, nhiều người bệnh ở đây sẽ không được về nhà đón Tết mà sẽ đón Tết ở bệnh viện, tấm lòng, tình cảm của Lý Nhã Kỳ giúp họ cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều. Mỗi năm, khi dịp Tết đến, Quỹ Hỗ Trợ Phát Triển Y Tế Giáo Dục Việt Nam mà Lý Nhã Kỳ làm Chủ tịch luôn miệt mài với những chương trình chia sẻ, hỗ trợ những bệnh nhân khó khăn, các em học sinh nghèo đón một cái Tết đủ đầy, hạnh phúc hơn. Lý Nhã Kỳ chia sẻ, Tết là thời khắc vô cùng quan trọng với mỗi mái ấm gia đình, cô luôn cảm thấy Tết của riêng mình ấm áp và hạnh phúc hơn rất nhiều khi có thể sẻ chia với những người còn khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, giúp các em nhỏ có một cái Tết trọn vẹn với tuổi thơ hơn. Chính vì vậy, năm nay, dù gần như không có thời gian do công việc kinh doanh cuối năm bận rộn, cô lại chuẩn bị cho chuyến đi Pháp dài ngày để tham dự sự kiện triển lãm “Mở nút thời trang” mà cô là Nhà tài trợ, Lý Nhã Kỳ vẫn dành thời gian trong quỹ thời gian eo hẹp của mình để được san sẻ với các bệnh nhân không may.

Lý-Nhã-Kỳ-(17)Đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ trong chuyến thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân khó khăn này còn có doanh nhân, hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà. Lý Nhã Kỳ và doanh nhân Bùi Thị Hà đã trực tiếp trao 200 phần quà và hơn 100 triệu đồng tới những bệnh nhân có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Viện. Trong khoảng thời gian đi thăm hỏi, chia sẻ với các bệnh nhân, Lý Nhã Kỳ và doanh nhân Bùi Thị Hà đã quyết định tài trợ điều trị cho hai em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo có thêm điều kiện để điều trị tốt hơn. Những số phận này ám ảnh Lý Nhã Kỳ, cô không thôi cầu mong các em sẽ khỏi bệnh, sẽ được trở về đi học, sống cuộc sống bình thường như mọi đứa trẻ khác trên đời… Những mảnh đời đó cũng là một trong những lý do khiến Lý Nhã Kỳ phát triển mạnh Quỹ Hỗ Trợ Phát Triển Y Tế Giáo dục Việt Nam, kết nối được nhiều chương trình, tổ chức, nhiều sự giúp đỡ hơn để có thể hỗ trợ được nhiều hoàn cảnh hơn nữa.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang chuẩn bị gấp rút để sang Pháp tham dự khai mạc triển lãm “Mở nút thời trang” tại Bảo tàng Les Arts Décoratifs vào ngày 9/2 tới đây. Tới Pháp nhiều lần để tham dự các tuần lễ thời trang, các sự kiện quốc tế lớn, nhưng chuyến đi này vẫn tạo cho Lý Nhã Kỳ những hồi hộp đặc biệt, bởi cô đón chờ một hình ảnh Việt Nam sẽ xuất hiện trang trọng tại sự kiện này và sẽ được sự quan tâm của đông đảo bạn bè, quan khách quốc tế tham gia sự kiện.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Lý-Nhã-Kỳ-(1) Lý-Nhã-Kỳ-(2) Lý-Nhã-Kỳ-(3) Lý-Nhã-Kỳ-(4) Lý-Nhã-Kỳ-(5) Lý-Nhã-Kỳ-(6) Lý-Nhã-Kỳ-(7) Lý-Nhã-Kỳ-(8) Lý-Nhã-Kỳ-(9) Lý-Nhã-Kỳ-(10) Lý-Nhã-Kỳ-(11) Lý-Nhã-Kỳ-(12) Lý-Nhã-Kỳ-(13) Lý-Nhã-Kỳ-(14) Lý-Nhã-Kỳ-(15)

TRƯƠNG PHONG – ÁI VÂN/hotstar.vn

Các bài viết khác