FaceBook

Hotstar

(15-08-2015 )

Lý Nhã Kỳ như bước ra từ màn ảnh thập niên 60

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Với bộ hình mới mang phong cách cổ điển được thực hiện tại Paris trong chuyến công tác vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã thực sự khẳng định hình ảnh mang tính biểu tượng khi tái hiện vẻ đẹp của một minh tinh thập niên 60.

Lý Nhã Kỳ (6)

Thanh lịch mà tinh tế, cách phối đồ ngẫu hứng nhưng phóng khoáng theo trào lưu thời trang thập niên 60, Lý Nhã Kỳ kết hợp giữa đầm tay loe, dáng suông của Honor (Mỹ) và khăn trùm đầu chấm bi đen trắng, mắt kính to bản trở thành set đồ với nhiều dấu ấn hoài cổ mà cực kỳ đẳng cấp trong xu hướng thời trang cổ điển đang được yêu thích trên toàn thế giới.

Lý Nhã Kỳ (8)

Nhẹ nhàng, quý phái mà rất hồn nhiên, Lý Nhã Kỳ dạo bước trên những con phố lát đá cổ kính của Paris như những tiểu thư kiêu kỳ mà lãng mạn thường thấy trong những cuốn tiểu thuyết, trong những bộ phim tình cảm của thập niên 60. Cầm trên tay tờ báo mới ra nóng hổi sáng sớm, cùng đoá hồng Pháp đỏ thắm, dắt chú cún nhỏ đi dạo chơi, ngồi bên những ô cửa cổ kính… ăn kem…, vẻ hồn nhiên, rạng rỡ như đoá hồng ngậm nắng của cô tiểu thư Lý Nhã Kỳ làm bừng sáng cả một con phố trầm tĩnh và có thể làm say đắm bất kỳ quý ông nào bước ngang qua.

Lý Nhã Kỳ (3)

Có vẻ Lý Nhã Kỳ rất thích đi ngược chiều thời gian khi luôn gắn mình với phong cách thời trang cổ điển, những hình ảnh của cô luôn gợi cho người ta nhớ về thời hoàng kim của thời trang thập niên 50-60. Lý Nhã Kỳ yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, quý phái, cực kỳ tinh tế của thời trang theo xu hướng cổ điển, bởi nó giúp người phụ nữ vừa sang trọng, vừa thu hút từ vẻ nữ tính quyến rũ khó cưỡng. Chính nhờ vậy mà thập niên này đã tạo nên những biểu tượng thời trang không bao giờ lỗi mốt, và vẫn là nguồn cảm hứng kỳ diệu của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới cho đến tận ngày hôm nay và sau này.

Mời bạn cùng hotstar.vn & Hotstar.VN nhìn ngắm những hình ảnh đẹp của Lý Nhã Kỳ:

Lý Nhã Kỳ (1) Lý Nhã Kỳ (2) Lý Nhã Kỳ (4) Lý Nhã Kỳ (7) Lý Nhã Kỳ (9) Lý Nhã Kỳ (10) Lý Nhã Kỳ (11)

Photo: Lê Thiện Viễn

Makeup: Minh Lộc

Tiêu Phong/hotstar.vn/Theo Hotstar.VN

Các bài viết khác