FaceBook

Hotstar

(02-11-2016 )

Lý Nhã Kỳ quyền quý trên thảm đỏ với đầm hiệu và trang sức kim cương

(Hotstar.vn)- Nữ diễn viên thể hiện thần thái sang trọng đầy quý phái trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội 2016 với gu thời trang tinh tế đẳng cấp.

Lý Nhã Kỳ5Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là người ít khi tham gia các sự kiện nhưng trước lời mời của BTC LHP Quốc tế Hà Nội 2016, cô đã thu xếp công việc để xuất hiện trên thảm đỏ tối qua.

Lý Nhã Kỳ1Lý Nhã Kỳ luôn dành sự quan tâm và ưu tiên của mình cho các sự kiện điện ảnh trong và ngoài nước. Bởi cô có niềm đam mê lớn với bộ môn nghệ thuật thứ bảy này. Chính vì thế, những năm qua, Lý Nhã Kỳ đều dành thời gian để tham dự các LHP lớn trên thế giới.

Lý Nhã Kỳ9Xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội 2016 tối qua, Lý Nhà Kỳ diện bộ  đầm đến từ thương hiệu Georges Hobeika được đặt may riêng cho cô. Trước nay Georges Hobeika luôn là một trong những thương hiệu được Lý Nhã Kỳ tin dùng cho sự xuất hiện của cô tại các sự kiện quan trọng tại như LHP Cannes. Những thiết kế của Georges Hobeika giúp tôn lên vẻ đẹp quyền quý của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ12

Vương miện kim cương cài đầu đến từ thương hiệu Staurino, một trong những thương hiệu kim cương lớn nhất thế giới càng làm vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ thêm phần sang trọng. Đây cũng là trang sức kim cương đặc biệt mà thương hiệu thiết kế cho Lý Nhã Kỳ lấy cảm hứng từ sắc đẹp và phong cách thời trang của cô. Được biết chiếc vương miện này cũng là chiếc duy nhất trên thế giới do thương hiệu Staurino chế tác dành cho cô. Theo thông tin được biết thì tổng số kim cương để chế tác chiếc vương miện trên là 21 cara.

Lý Nhã Kỳ13Tối qua Lý Nhã Kỳ chọn phong cách makeup tự nhiên, chỉ chuốt mascara, đánh má hồng nhạt. Phong cách trang điểm này giúp tôn lên những nét đẹp trên gương mặt quý phái của Lý Nhã Kỳ khiến cô trở nên lộng lẫy không khác gì nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

Lý Nhã Kỳ11Trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội tối qua, Lý Nhã Kỳ đã hoàn toàn chinh phục được những người yêu cái đẹp khi cô thể hiện thần thái đẳng cấp của một ngôi sao đang được truyền thông trong nước và quốc tế ưu ái dành tặng nhiều khen ngợi.

Lý Nhã Kỳ18

Sự chỉn chu, kỹ lưỡng trong việc chuẩn bị hình ảnh cho sự kiện thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội 2016 cho thấy Lý Nhã Kỳ hết sức trân trọng BTC và sự kiện này. Đồng thời Lý Nhã Kỳ cũng đang chứng minh đẳng cấp của cô trên thảm đỏ trong và ngoài nước tại các sự kiện điện ảnh danh tiếng.

Lý Nhã Kỳ15 Lý Nhã Kỳ14 Lý Nhã Kỳ7

NING JING

Hotstar.vn

Các bài viết khác