FaceBook

Hotstar

(14-05-2015 )

Lý Nhã Kỳ tất bật thử đồ chuẩn bị dự LHP Cannes

(hotstar.vn) – Khá kín tiếng về việc sẽ tham dự LHP phim Cannes năm nay tại Pháp, trước giờ lên đường sang Pháp, Lý Nhã Kỳ mới chính thức khẳng định việc cô sẽ dự thảm đỏ khai mạc LHP danh giá này. Lý Nhã Kỳ tham dự LHP Cannes theo lời mời từ Ban tổ chức LHP với tư cách một nghệ sĩ Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn trong các sự kiện lớn của Quốc tế, một diễn viên, nghệ sĩ có nhiều ảnh hưởng trong làng giải trí Việt Nam.

lý-nhã-kỳ-(12)

Sở dĩ trước khi lên đường dự LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ mới chính thức chia sẻ thông tin của mình bởi thời gian vừa qua cô quá bận rộn với công việc kinh doanh, các hoạt động cộng đồng, từ thiện xã hộị…nên ít có điều kiện để chia sẻ. Đến trước ngày lên đường đi Pháp, Lý Nhã Kỳ cũng mới có thời gian dành một buổi để cùng ekip là những stylist của công ty cô, chuyên gia trang điểm Minh Lộc chuẩn bị trang phục, trang sức cho các hoạt động tại Cannes. Theo lịch trình, Lý Nhã Kỳ sẽ có gần 10 ngày tham dự các hoạt động trong LHP Cannes, với các hoạt động dày đặc từ việc dự thảm đỏ khai mạc đến các bữa tiệc dành cho nghệ sĩ thế giới, tham dự công chiếu các bộ phim quan trọng dự giải… Với lịch trình này, Lý Nhã Kỳ cũng phải chuẩn bị rất nhiều trang phục khác nhau cho mỗi sự kiện. Phong cách mà Lý Nhã Kỳ hướng tới khi xuất hiện bên cạnh các ngôi sao nổi tiếng thế giới lần này là vẻ đẹp sang trọng,cổ điển, đài các…mà cô đã tạo thành một “dấu ấn” trong các sự kiện quốc tế.

lý-nhã-kỳ-(2)

Lần tham dự LHP Cannes trước, năm 2013, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng với giới truyền thông quốc tế bởi vẻ đẹp sang trọng, rực rỡ trên thảm đỏ. Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes lần đó cũng khiến các nhà thiết kế thời trang chú ý và có những thiện cảm đặc biệt với người đẹp đến từ Việt Nam. Trong đó có “phù thủy” thiết kế của Chanel, Karl Lagerfeld, đã dành lời ngợi khen cho Lý Nhã Kỳ khi có dịp hội ngộ với cô tại show diễn của Chanel ở Paris Fashion week tại Pháp. Ông đã khen Lý Nhã Kỳ mặc bộ đầm Chanel trên thảm đỏ Cannes rất đẹp, rất phù hợp với vẻ quý phái, quyến rũ của cô.

Lý Nhã Kỳ cho biết, việc đã từng ghi dấu ấn ở LHP Cannes mà cô từng tham dự, cũng là một trong những áp lực nhỏ để cô giữ vững hình ảnh của mình và gây ấn tượng nhiều hơn nữa. Đây cũng là một dịp để Lý Nhã Kỳ tiếp tục ghi dấu ấn về hai chữ “Việt Nam” ở sự kiện quan trọng của thế giới này. Lần trở lại thảm đỏ của Cannes này, Lý Nhã Kỳ là khách mời chính thức của Ban tổ chức, vì vậy cô có những tiêu chuẩn về việc bảo vệ, đưa đón như các ngôi sao thế giới đến tham dự LHP.

lý-nhã-kỳ-(1) lý-nhã-kỳ-(3) lý-nhã-kỳ-(4) lý-nhã-kỳ-(5) lý-nhã-kỳ-(6) lý-nhã-kỳ-(7) lý-nhã-kỳ-(8) lý-nhã-kỳ-(9) lý-nhã-kỳ-(10) lý-nhã-kỳ-(11) lý-nhã-kỳ-(13) lý-nhã-kỳ-(14) lý-nhã-kỳ-(15) lý-nhã-kỳ-(16)

Photo: Mon Trần

TIÊU PHONG/hotstar.vn

 

Các bài viết khác