FaceBook

Hotstar

(08-01-2015 )

Mai Hải Anh làm Cẩm Hường trong phim ‘Vết sẹo’

 (hotstar.vn) – Vết sẹo đánh dấu sự trở lại của Mai Hải Anh – cô nàng nóng bỏng từng gây xôn xao dư luận với bộ ảnh nude bảo vệ biển.

Vet-seo-(12)

Phim Vết Sẹo tái hiện bi kịch khi yêu thương đặt sai vị trí và không đúng cách. Với những tình tiết bất ngờ từ những góc khuất trong gia đình dẫn đến những va chạm khốc liệt giữa tình thân máu mủ. Đồng đạo diễn Trần Cảnh Đôn và Hà Sơn luôn đòi hỏi các diễn viên phải lao động ở mức tập trung cao nhất, sự diễn xuất chuyên nghiệp, sắc nét của dàn diễn viên nổi tiếng, bối cảnh thơ mộng được thể diện dưới những góc quay ấn tượng đẹp mắt, trong phim còn xuất hiện 1 số cảnh nóng khá táo bạo làm tăng thêm sự gay gấn nghiệt ngã cho kịch bản phim vốn đã rất hấp dẫn này, khán giả sẽ được thưởng thức một bộ phim với cung bậc cảm xúc đầy đặn. Với thông điệp: “ Trong cuộc sống, ai cũng có thể bị tổn thương. Nhưng những nỗi uất hận, tham vọng, hờn oán chỉ khiến những vết thương lòng trở nên đau đớn, bi kịch…”.  Vết Sẹo hứa hẹn là sự xuất hiện đáng mong đợi.

Vet-seo-(8)

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên Mai Hải Anh, với dạng vai phản diện nhưng hài hước rất khác biệt với các vai diễn chính luận trước đây cô từng đảm nhận, mỗi cảnh quay đều đòi hỏi phải có sự tung hứng ăn ý cùng với các diễn viên khác. Không ít lần cô gặp phải những tình huống dở khác dở dười tại trường quay. Mai Hải Anh cho biết: “Tôi cảm thấy mình liều khi chưa từng thử sức với hài mà vẫn nhận vai trong Vết Sẹo, 1 phần vì quá nhớ nghề, đồng thời tôi cũng muốn thay đổi hình tượng khi trở lại với màn ảnh nhỏ. Cám ơn đạo diễn vì đã tin tưởng giao vai và tận tình giúp đỡ tôi hoàn thành công việc theo cách tốt nhất có thể. Rất mong Vết Sẹo cũng như Cẩm Hường sẽ để lại ấn tượng và nhận được nhiều ủng hộ của quý khán giả xem phim”.

“Vết sẹo” (30 tập, M.T.Pictures, TKL sản xuất, biên kịch Uyên Dung, đồng đạo diễn Trần Cảnh Đôn và Hà Sơn, phát song trên kênh HTV7 từ 20.12.2014, vào các ngày thứ hai đến thứ bảy hàng tuần) với sự tham gia của: Trí Quang, Nguyệt Ánh, Đoàn Thanh Tài, Trang Nhung, Mai Hải Anh, Dương Hoàng Anh, Hùng Trần, Hoàng Trinh, Hoài Ân, Hữu Thành, Huỳnh Trang Nhi…

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh trong phim:

Vet-seo-(1) Vet-seo-(2) Vet-seo-(3) Vet-seo-(4) Vet-seo-(5) Vet-seo-(6) Vet-seo-(7)  Vet-seo-(9) Vet-seo-(10) Vet-seo-(11)

SĨ CA/hotstar.vn

Các bài viết khác