FaceBook

Hotstar

(01-03-2017 )

Mai Phương Thuý vai trần thon thả tham dự sự kiện tại Nha Trang

mai phuong thuy (4)

Mai Phương Thúy xuất hiện tại 1 sự kiện khai trương thời trang do người bạn của cô mời đến tham dự .

mai phuong thuy (3)

Hiện tại Mai Phương Thuý tập trung vào công việc kinh doanh của mình khá thành công. Cô thành lập công ty riêng và điều hành.

mai phuong thuy (13)

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam từ năm 2006, đến nay đã hơn 10 năm trôi qua, Mai Phương Thúy ngày càng đẹp mặn mà và đắt show hơn.

mai phuong thuy (15)

Mai Phương Thúy còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Trong 2 năm đương nhiệm, Mai Phương Thúy chi gần 10 tỷ cho các hoạt động thiện nguyện của mình. Người đẹp cũng là đại sứ thiện chí cho một số chương trình xã hội – cộng đồng như: Chương trình đi bộ kêu gọi ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học; Chương trình phòng chống tai nạn – thương vong của Quỹ thương vong châu Á (AIPF); đại sứ thanh niên Hoa hậu của Operation Smile Việt Nam; Quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam…

mai phuong thuy (7)

Bên cạnh hoạt động showbiz, Mai Phương Thúy còn là một người kinh doanh mát tay. Tháng 8/2013, cô mở một quán ăn phục vụ món Việt ba miền tại Quận 1, TP.HCM với phong cách Indochine sang trọng, đậm chất truyền thống. Đến tháng 10/2014, hoa hậu tiếp tục khai trương một nhà hàng mới giữa Quận 1, tại một trong những con phố nổi tiếng về ẩm thực và đắt đỏ nhất Sài thành. Ngoài ra, Mai Phương Thúy còn mở một công ty nhỏ với khoảng 40 nhân viên, hoạt động kinh doanh đa ngành.

mai phuong thuy (20)

Người đẹp từng tiết lộ năm 16 – 17 tuổi đã làm đủ việc như thư ký, bán hàng, PG… để tự kiếm tiền, không phụ thuộc vào bố mẹ. Cô tự nhận mình không có năng khiếu nghệ thuật nên không muốn tham gia các hoạt động về bề nổi quá nhiều. Thay vào đó, cô học cao lên, nghiên cứu chứng khoán và đi theo con đường đầu tư tài chính để làm việc đúng với chuyên môn của mình.

Photo: Tiên Nguyễn

TÂN NGUYỄN/Hotstar.vn

Các bài viết khác