FaceBook

Hotstar

(28-02-2016 )

Mai Thu Huyền khoe lưng trần nõn nà giữa thiên nhiên

(Hotstar.vn)- Cô Trúc của ‘Những ngọn nến trong đêm’ – Mai Thu Huyền cùng cô công chúa nhỏ đã hóa thân thành một thiếu nữ với những xúc cảm hòa quyện giữa thiên nhiên trong những bộ áo dài truyền thống và những trang phục áo yếm giữa một đầm sen tại Hà Nội.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, đối với Mai Thu Huyền vẻ đẹp truyền thống cũng như nét văn hoá Việt đã ăn sâu vào trong tiềm thức của cô. Chính vì vậy, đối với cô, mỗi khi thực hiện những bộ ảnh cho riêng mình, cô luôn chọn những địa điểm, trang phục gắn liền với văn hoá của người Việt. Chính vì vậy, tranh thủ thời gian hiếm hoi khi về Hà Nội, nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã lưu giữ tuổi thanh xuân của mình trong những bức ảnh bên những đoá hoa sen.

Mai Thu Huyen25

Khi được hỏi về biểu tượng và ý nghĩa của Sen, Mai Thu Huyền chia sẻ: “Sen được xem là biểu tượng của Việt Nam, là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen cũng giống như phẩm chất đặc trưng của mỗi người dân Việt, biết vươn lên trên mọi hoàn cảnh để tiến bước đến thành công. Sen là hình ảnh hài hòa, đặc trưng của một chu trình sống, mặc dù sinh trưởng trong bùn tanh nhưng ẩn chứa bên trong của những đoá sen lại là sự tinh khôi, sự hoàn thiện và vẻ đẹp thanh cao. Sen cũng tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua mọi thời đại”.

Mai Thu Huyen24

Sở hữu nét đẹp hiện đại pha lẫn nét truyền thống của người con gái Hà Thành nên không khó để Mai Thu Huyền trở thành gương mặt đại diện ấn tượng cho những shoot hình. Chính vì vậy, khi qua mỗi bộ ảnh, người xem có thể cảm nhận được vẻ mong manh, nữ tính nhưng cũng không kém phần gợi cảm, truyền thống xen lẫn nét hiện đại trong con người của cô.

Mai Thu Huyền1Trong tà áo dài truyền thống, Mai Thu Huyền khoe vẻ đẹp duyên dáng và rạng rỡ. Nụ cười e ấp, nhẹ nhàng, dịu dàng, thanh khiết bên hoa sen làm cô Trúc trở nên xinh đẹp giữa đầm sen thơ mộng của thủ đô Hà Nội.

Mai Thu Huyen31

Mặc dù đã là mẹ của 2 con, nhưng trong bộ áo dài trắng truyền thống với nón lá Mai Thu Huyền duyên dáng như nữ sinh 18.

Mai Thu Huyen32

Bên cạnh những bộ trang phục áo dài truyền thống, cô còn khéo léo khoe lưng trần trong trang phục áo yếm bên cạnh đầm sen bát ngát.

Mai Thu Huyền3Nét đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết của nàng Trúc của ‘Những ngọn nến trong đêm’ đã làm cho người xem phải trầm trồ, ngây ngất.

Mai Thu Huyen28Với những shoot hình bên cạnh đầm sen, hình ảnh của người phụ nữ Việt dịu dạng, thanh cao đã được Mai Thu Huyền thể hiện rất rõ nét.

Mai Thu Huyen36Mai Thu Huyền4

Mai Thu Huyền5

Photo: Lê Xuân Bách & Vũ Đình Hải

Makeup: Hoàng Đức

Trang phục: Áo dài Hoài Cổ

Location: Thung lũng hoa Hồ Tây, Hà Nội

NING JING

Hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác