FaceBook

Hotstar

(07-01-2017 )

Mai Thu Huyền, Đinh Y Nhung cùng phim ‘Nến’ thắng lớn tại ‘Ngôi sao xanh’

(Hotstar.vn)- Giải thưởng Gương mặt điện ảnh và truyền hình “Ngôi sao xanh” vừa khép lại vào tối 6/1/2017, bộ phim “Những ngọn nến trong đêm” phần 2 đã đại thắng với tổng cộng 3 giải thưởng quan trọng của mùa giải năm nay, bao gồm: “Phim truyền hình được yêu thích nhất”, “Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn, giải “Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. 

Mai Thu Huyen (5)

“Những ngọn nến trong đêm” là một trong những bộ phim từng làm mưa làm gió trong suốt 14 năm qua, khi phần 2 ra mắt bộ phim lại tiếp tục tạo nên cơn sốt với khán giả và cũng là đối thủ đáng gờm nhất trong các đề cử tại giải VTV Awards vừa qua. Đây là một trong những bộ phim thành công của đạo diễn trẻ Khải Anh. Phim đã nhận được tổng số lượt của bình chọn của khán giả là hơn 11.000 lượt, gấp đôi đề cử thứ hai.Bên cạnh đó, hai nữ diễn viên chính trong phim Mai Thu Huyền (vai Thanh Trúc) và Đinh Y Nhung (vai Giang) cũng được xướng tên tại hạng mục nữ diễn viên truyền hình được yêu thích cho khán giả bình chọn và hội đồng nghệ thuật bình chọn.

Mai Thu Huyen (6)

Trên sân khấu nhận giải, Mai Thu Huyền không giấu nổi niềm vui sướng khi cô vượt qua nhiều đàn em cũng như những nghệ sỹ sở hữu lượng khán giả hùng hậu như: Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Phương, Tường Vy, Thuỳ Trang,….để mang về giải thưởng “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” với tổng số lượt bình chọn cao ngất ngưởng 69.146 lượt, gấp 5 lần người đứng thứ hai.

Mai Thu Huyen (9)

“Đây là giải thưởng cá nhân đầu tiên của Huyền trong suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật nên Huyền cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi sau 14 năm xuất hiện trở lại, khán giả vẫn dành tình cảm yêu mến chân thành cho Thanh Trúc nói riêng và Mai Thu Huyền nói chung. Và đây cũng là động lực rất lớn để Huyền luôn phải nỗ lực không ngừng trong từng dự án để mang đến cho khán giả những sản phẩm có chất lượng nhất”, Mai Thu Huyền chia sẻ.

Mai Thu Huyen (7)

Mặc dù trong phim là hai kẻ thù không đội trời chung, nhưng ở ngoài đời Mai Thu Huyền và Đinh Y Nhung khá là thân thiết. Với sự thể hiện xuất sắc vai phản diện Giang trong phim, Đinh Y Nhung đã dành được giải thưởng “Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất”. Vốn bản tính hiền lành, hướng nội nhưng Đinh Y Nhung vẫn thể hiện rất trơn tru và trọn vẹn vai diễn đầy thủ đoạn của mình.

Mai Thu Huyen (10) Mai Thu Huyen (4) Mai Thu Huyen (2)

Photo: Đông Đỗ, Nguyễn Rộng

NHƯ THÙY

Hotstar.vn

Các bài viết khác