FaceBook

Hotstar

(09-03-2016 )

Mai Thu Huyền đón tuổi mới ấm áp bên gia đình và các mỹ nhân

(Hotstar.vn) – Buổi tiệc sinh nhật của nữ diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền được tổ chức trong một không gian ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. 

Mai-Thu-Huyền-(13)

Tối  8/3, Mai Thu Huyền đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đón tuổi 37 sang trọng nhưng không kém phần ấm áp, chân tình tại TPHCM. Đây cũng là cột mốc đánh dấu những thành công trong một năm qua và khởi đầu cho các hoạt động nghệ thuật mới của nữ diễn viên Mai Thu Huyền.

Mai-Thu-Huyền-(12)

Nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những tình cảm trân quý cũng như sự ủng hộ của mọi người dành cho cô trong suốt thời gian dài vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là động lực giúp cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Mai-Thu-Huyền-(14)

Buổi tiệc sinh nhật của cô được tổ chức trong một không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm áp với cách bày trí toàn là nến và hoa tươi. Dù lượng khách mời khá ít nhưng Mai Thu Huyền vẫn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.

Trong buổi tiệc sinh nhật của mình, Mai Thu Huyền xúc động chia sẻ: “Thật sự Huyền không biết nói gì hơn và cũng không biết thể hiện như thế nào, nên hôm nay Huyền chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành nhất của Huyền đến gia đình, bạn bè, phóng viên báo đài cũng như các ban fans của Huyền, những người luôn kề vai sát cánh ủng hộ Huyền. Huyền sẽ cố gắng làm hết mình để cống hiến cho nghệ thuật để không phụ lòng sự tin yêu, hỗ trợ của tất cả mọi người dành cho Huyền. Xin cảm ơn”.

Buổi tiệc, không chỉ có những người thân trong gia đình mà còn có sự chung vui của các người đẹp: á khôi Băng Châu, hoa hậu Ngọc Diễm, Á khôi doanh nhân Ngọc Lan, diễn viên Mai Mai,…

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm những hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật:

Mai-Thu-Huyền-(1) Mai-Thu-Huyền-(2) Mai-Thu-Huyền-(3) Mai-Thu-Huyền-(4) Mai-Thu-Huyền-(5) Mai-Thu-Huyền-(6) Mai-Thu-Huyền-(7) Mai-Thu-Huyền-(8) Mai-Thu-Huyền-(9) Mai-Thu-Huyền-(10) Mai-Thu-Huyền-(11) Mai-Thu-Huyền-(13) Mai-Thu-Huyền-(15) Mai-Thu-Huyền-(16)

Photo: Phú Trần

MINH PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác