FaceBook

Hotstar

(02-02-2015 )

Make-up Đăng Minh khai trương studio cưới nâng tầm chuyên nghiệp

(hotstar.vn) – Là một cái tên quen thuộc trong làng trang điểm chuyên nghiệp, Đăng Minh hiện đã có 10 năm tuổi nghề dù tuổi đời còn khá trẻ. Mới đây, bên cạnh Đăng Minh Make-up Academy, anh còn đưa vào hoạt động  Đăng Minh Studio khẳng định sự phát triển và vươn lên lớn mạnh.

Đăng Minh Studio ra đời đánh dấu cho sự phát triển không ngừng của Đăng Minh trong công việc, khi trước đây không lâu vào năm 2012 anh đã thành lập ekip trang điểm mang tên Đăng Minh Make-up Academy.

image001

Thời điểm Đăng Minh Make-up Academy ra đời là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của anh trong công việc. Bởi sau một thời gian làm việc với tư cách cá nhân, bây giờ Đăng Minh đã có cả 1 ekip làm việc chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo của anh có nhiều khóa học từ căn bản đến nâng cao để có thể đáp ứng được các nhu cầu về: trang điểm cô dâu, Truyền hình, Phim ảnh hay các Event, các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi, Fashion show trong và ngoài nước… Điều đặc biệt hơn hết là các học viên của Trung tâm được tham gia thực tập trong môi trường chuyên nghiệp trong quá trình học. Hơn thế nữa, Trung tâm sẵn sàng đón nhận những học viên muốn gắn bó lâu dài.

image003

Từ khi thành lập cho đến nay, Đăng Minh và ekip ngày càng làm dày thêm bảng thành tích của mình khi tham gia rất nhiều show lớn nhỏ, kể cả trong và ngoài nước. Bản thân anh đã tham gia các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam và nước ngoài như: Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Quảng Châu, Trung Quốc đồng hành cùng thí sinh Diễm Trang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, chủ nhân của ngôi vị Á hậu 2 cùng giải thưởng Gương mặt đẹp nhất và mới đây nhất, anh còn được mời làm Giám khảo cho cuộc thi Hoa khôi sinh viên tại trường ĐH Sài Gòn.

image004

Sau một thời gian “chinh chiến” cùng Đăng Minh Makeup Academy, anh quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh của mình khi khai trương studio áo cưới mang tên Đăng Minh Studio.

Đăng Minh Studio gồm nhiều dịch vụ hấp dẫn với chất lượng cao. Điểm mạnh của Đăng Minh Studio chính là đội ngũ makeup và stylist chuyên nghiệp cùng nhiếp ảnh gia có nhiều năm kinh nghiệm.

image006

Không dừng lại ở việc hoạt động trong 1 lĩnh vực hay 1 trung tâm đào tạo dạy nghề, anh còn muốn mở rộng kinh doanh và đưa thương hiệu của mình đi xa, xa hơn nữa.

BẢO TRÂM/hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác