FaceBook

Hotstar

(24-12-2014 )

Màn xoắn mình ‘sởn da gà’ của cô gái dẻo nhất thế giới

Sở hữu một thân hình mảnh mai nhưng không hề yếu ớt, Zlata được không ít người ngả mũ kinh phục bởi tài năng uốn dẻo cơ thể hàng đầu thế giới.

Hiện đang nắm giữ nhiều kỷ lục và giải thưởng về kỹ năng xoắn mình kì diệu, Zlata – tên thật là Julia Guenthel, 28 tuổi là một cô gái Nga vô cùng đặc biệt.

Mới đây, cô đã khiến người hâm mộ phải thực sự thán phục bởi những tư thế “vặn mình” không tưởng trong bộ ảnh mới nhất.

Mặc trên mình một bộ bodysuit để giảm tối đa những cản trở khi thực hiện các động tác khó, Zlata thậm chí có thể dùng chân quấn quanh đầu hay đứng trên đôi tay mình. Cô đã thực sự tạo nên một bức tượng nghệ thuật hiện đại theo phong cách trừu tượng mà ít ai có thể “sao chép” lại được.

Zlata đã bắt đầu tập uốn dẻo cơ thể từ khi lên 4 tuổi.

Nhằm phục vụ một bộ lịch đặc biệt cho dịp lễ giáng sinh năm nay, Zlata quyết định thực hiện bộ ảnh với những tư thế uốn dẻo “độc nhất” như thế này để gửi tới người hâm mộ.

Một trong những tư thế uốn dẻo mà Zlata chia sẻ là “khó nhằn nhất với tôi”.

“Zlata” – trong tiếng Slovenia có nghĩa là vàng, cũng là bậc toàn năng.

Julia Guenthel chia sẻ, cô có thói quen thử thách gân cốt lẫn cơ bắp của mình bằng những lần uốn dẻo như thế này. Chúng mang tới cho cô những khám phá mới về chính cơ thể cô đang sở hữu.

Hiện đang sống ở Đức, huấn luyện viên thể dục dụng cụ này muốn gửi tới người hâm mộ trên thế giới một món quà giáng sinh vô cùng thú vị, đó là chính là tư thế đầy tính nghệ thuật tạo hình.

TRỌNG ĐẠT/Theo Baodatviet.vn

Các bài viết khác