FaceBook

Hotstar

(21-08-2015 )

Maya bất ngờ xuất hiện chúc mừng Trần Bảo Sơn ra mắt “Hy sinh đời trai”

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Sau buổi ra mắt thành công tại TP. Hồ Chí Minh, tối 20/08, ê kíp đoàn phim “Hy sinh đời trai” đã có mặt tại Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, Hà Nội để giới thiệu bộ phim hài đang được chú ý nhiều nhất trong thời gian qua.

DSC_6627

Dù phải liên tục di chuyển ở 2 miền Nam, Bắc, song dàn sao gồm nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cùng các diễn viên như: Phi Nhung, Tấn Beo, Lý Hùng… vẫn thể hiện sự vui vẻ, háo hức khi hội ngộ giới nghệ sĩ Hà Nội và các khán giả có quan tâm đến điện ảnh trong nước.

DSC_6623

Trong sự kiện thảm đỏ, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn không giấu được sự vui mừng khi hoạt động ra mắt tại phía Bắc nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng và các đồng nghiệp thân thiết.

DSC_6700

Ở phần giao lưu, Trần Bảo Sơn tiết lộ rằng: “Hiện tại, tôi vẫn đang nâng nâng trong cảm xúc hạnh phúc khi “Hy sinh đời trai” được sự đón nhận đặc biệt của giới nghệ sĩ phía Nam và đông đảo khán giả hâm mộ. Hôm nay, khi ra đến Hà Nội, khoảnh khắc đông vui, náo nhiệt này tiếp tục khiến cho tôi bất ngờ và xúc động. Tôi xin cảm ơn các khán giả, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã có mặt tại đây để thưởng thức bộ phim hài đầu tay do tôi và ê kíp ấp ủ thực hiện suốt một thời gian dài. Tôi hi vọng “Hy sinh đời trai” sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa trong thời gian tới và trở thành bộ phim điện ảnh để lại nhiều ấn tượng cho người xem…”.

Ngoài sự kiện thảm đỏ và giao lưu, Trần Bảo Sơn cùng dàn diễn viên nổi tiếng còn đến bắt tay, chụp hình kỉ niệm với từng nghệ sĩ khách mời. Lần đầu “tái xuất” làng giải trí sau khi sang Mỹ sinh sống và sinh con, Maya tự tin khoe ngoại hình xinh đẹp, thon gọn khi đến chúc mừng Trần Bảo Sơn ra mắt bộ phim hài điện ảnh đầu tay.

DSC_6648

Theo chia sẻ của Maya, cô háo hức được xem “Hy sinh đời trai” ngay khi Trần Bảo Sơn công bố dự án kết hợp với đạo diễn Lưu Huỳnh. Nhân dịp gặp gỡ này, Maya cũng chúc phim mới của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn sẽ nhận được nhiều sự yêu thích của nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

DSC_6761

Sánh đôi cùng với Maya còn có người mẫu Trang Trần và MC Thái Dũng. Ngoài ra, ca sĩ Ngọc Khuê, vợ chồng Khánh Linh, Jennifer Phạm, dàn người mẫu, diễn viên trẻ Hà Nội… cũng có mặt để trở thành những người đầu tiên ở khu vực phía Bắc được thưởng thức “Hy sinh đời trai”.

DSC_6690

 

Sau sự kiện ra mắt ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội,  “Hy sinh đời trai” sẽ được công chiếu ở các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 21/08.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác