FaceBook

Hotstar

(18-02-2015 )

MC ‘chuẩn nhất Việt Nam’ khoe nét dịu dàng nữ tính trong tà áo dài

(hotstar.vn) – Trước thềm xuân Ất Mùi 2015, MC Quỳnh Hoa dịu dàng khoe nét nữ tính trong bộ ái dài xuân độc đáo của nhà thiết kế Việt Hùng.

Thật không quá lời khi nói rằng Quỳnh Hoa là nữ MC “chuẩn nhất Việt Nam” cho đến thời điểm này bởi sự xuất hiện của cô trong các chương trình luôn mang lại những dấu ấn khó quên cùng với sự thiện cảm của khán giả dành cho. Sự nghiệp cầm mic của Quỳnh Hoa khá dài, mặc dù, hiện tại cô đang đảm nhiệm chức trưởng phòng Văn hóa – Nghệ thuật Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM, công việc khá tất bật.

Quỳnh Hoa tốt nghiệp cử nhân kinh tế trường Đại học ngoại thương, tuy nhiên, duyên nghiệp MC gắn với cô như một định mệnh. Quỳnh Hoa từng là MC chính cho rất nhiều chương trình, sự kiện lớn.

Không dừng lại ở một MC thông minh và duyên dáng, Quỳnh Hoa còn được biết đến với vai trò ca sĩ, thành viên của nhóm Phù Sa từng đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc dân tộc các nước Châu Á tại Nhật Bản, tham dự Trại hè các nước Asean tại Indonesia, tham gia biểu diễn Hội nghị Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Trung Quốc … Hiện tại, Quỳnh Hoa còn khẳng định mình ở vai trò đạo diễn sân khấu.

Trong cuộc sống đời thường, Quỳnh Hoa là một MC dễ mến và gần gũi.

Nhân dịp xuân về, VietfashionTV mời bạn cùng ngắm bộ ảnh xuân của MC Quỳnh Hoa:

MC-Quỳnh-Hoa-(1) MC-Quỳnh-Hoa-(2) MC-Quỳnh-Hoa-(3) MC-Quỳnh-Hoa-(4) MC-Quỳnh-Hoa-(5) MC-Quỳnh-Hoa-(6) MC-Quỳnh-Hoa-(7) MC-Quỳnh-Hoa-(8) MC-Quỳnh-Hoa-(9) MC-Quỳnh-Hoa-(10) MC-Quỳnh-Hoa-(11) MC-Quỳnh-Hoa-(12) MC-Quỳnh-Hoa-(13)

Trang phục: Áo dài Việt Hùng
Photo: Thành Trịnh
TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác