FaceBook

Hotstar

(11-02-2016 )

MC Đỗ Phương Thảo lần đầu khoe chồng 'đại gia'

(Hotstar.vn)- Là một MC khá đắt show hiện nay, nhưng Đỗ Phương Thảo lại chọn cách sống im lặng. Tuy nhiên, mới đây, cô lại bất ngờ chia sẻ những hình ảnh về chồng ‘đại gia’ cùng cô con gái nhỏ đáng yêu.

Mặc dù sinh ra trong một gia đình trung lưu, nhưng sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, Đỗ Phương Thảo vẫn quyết tâm tự thân một mình bước lên Sài Gòn học tập và sinh sống. Giống như nhiều bạn trẻ chọn mảnh đất phù hoa này làm nơi lập nghiệp, dù khó khăn như thế nào, cô gái trẻ đến từ Củ Chi vẫn tự học, tự làm, tự sống mà không hé một lời với ba mẹ vì không muốn mình là gánh nặng cho họ.

MC Phuong Thao (3)

Ngày còn nhỏ, Đỗ Phương Thảo đã có ước mơ “được xuất hiện trên tivi” nên năm 2007, Đỗ Phương Thảo quyết định đăng ký thi Người dẫn chương trình truyền hình của đài HTV. Lúc đó,  cô không cho bạn bè, gia đình biết vì không muốn mọi người hi vọng rồi thất vọng. Thảo tự một mình đi thi trong điều kiện kinh tế eo hẹp của sinh viên, trang phục, phụ kiện đều không có, tất cả trông chờ hoàn toàn vào nhà tài trợ của cuộc thi. May sao, thần may mắn mỉm cười, Đỗ Phương Thảo nhận được giải Đồng năm 2007 và cơ hội mở ra từ đó…

MC Phuong Thao (4)

Thế nhưng mọi việc không hề dễ dàng để chạm tới ước mơ.  Thời điểm đó, Thảo vừa tròn 18 tuổi, thiếu kinh nghiệm, non tuổi đời, lại không có ai dìu dắt nên thi xong thì cứ loay hoay hoài, làm hết việc này đến việc nọ: từ làm event, truyền thông, bất động sản đến du lịch và khách sạn. Tuy nhiên, chính những năm trải nghiệm đó đã mang đến cho Đỗ Phương Thảo một nền tảng tốt để phát triển bản thân.

MC Phuong Thao (2)

Chính thời gian lăn lộn đi làm, Đỗ Phương Thảo đã gặp được ý trung nhân của mình. Một người đàn ông trẻ hơn cô vài tuổi, giỏi giang và tài năng. Chỉ sau vài năm kết hôn, người ta nhìn thấy Đỗ Phương Thảo đã trở thành bà chủ của một thương hiệu nhà hàng khá nổi tiếng tại TP.HCM. Chính vì điều này đã khiến có không ít tin đồn cho rằng cô lấy chồng đại gia. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Đỗ Phương Thảo thừa nhận “Hầu hết mọi người đều nghĩ tôi lấy chồng đại gia. Nhưng ông xã Thảo nói anh không phải là đại gia. Tuy nhiên, với Thảo, ông xã thật sự là đại gia của mình vì anh sống rất thoải mái với vợ con, lo cho vợ con không thiếu thứ gì. Từ khi lập gia đình, có một chỗ dựa tinh thần và thể chất vững chắc, Thảo thấy cuộc sống của mình thăng hoa và phát triển”.

MC Phuong Thao (7)

Về cuộc sống hiện tại đầy viên mãn của mình, Đỗ Phương Thảo chia sẻ “Có khi nào mình cười được một tiếng cười thật to xuất phát từ một nội tâm hạnh phúc không? Đó là câu hỏi mà Thảo đuổi theo tìm câu trả lời. Không phải là khoác chiếc áo đẹp bên ngoài, không phải là make up xinh đẹp mà là gom nhặt những niềm vui ngỏ nhặt nhất mỗi ngày để xây dựng cho thế giới bên trong. Cân bằng cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc. Trân trọng những trải nghiệm và vui khi còn có thể…”.

MC Phuong Thao (6) MC Phuong Thao (5) MC Phuong Thao (1)

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác