FaceBook

Hotstar

(15-06-2016 )

MC Vũ Mạnh Cường sóng đôi cùng người đàn bà đẹp của các hoa hậu

(Hotstar.vn) – Có mặt tại chương Chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, MC Vũ Mạnh Cường đĩnh đạc với trang phục vest đen. Anh tận tình đón tiếp khoác tay, dìu đỡ Á hậu Thụy Vân là khách mời tham sự kiện.

hinh 2 (2)

Bên cạnh đó, MC Vũ Mạnh Cường còn thân thiết với người đàn bà đẹp của các hoa hậu – Bà Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

MC Vũ Mạnh Cường thân thiết cùng Á hậu Thụy Vân trong các chương trình văn hóa mà cả hai có dịp cùng làm MC. Thời gian này, Mạnh Cường và Thụy Vân liên tục xuất hiện cùng nhau tại các chương trình nghệ thuật hoành tráng là do cặp đôi sẽ cùng làm MC dẫn dắt một trong ba đêm thi quan trọng nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Chính vì vậy, Vũ Mạnh Cường và Thụy Vân hay hẹn hò tham dự cùng nhau, cùng quan sát và tiếp nhận thêm kinh nghiệm từ các chương trình trực tiếp đó. Trong chiếc đầm xanh ngọc lấp lánh, Á hậu Thụy Vân toát lên vẻ đẹp kiêu sa rạng ngời . Cô luôn nở nụ cười tươi tắn trước ống kính của các nhiếp ảnh. Khi đến tham dự Vòng chung khảo phía nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Á hậu Thụy Vân được MC Vũ Mạnh Cường tiếp đón từ ngoài thảm đỏ của chương trình. Chàng MC rất ga lang khi tận tình dìu đỡ nàng á hậu, vì bộ váy của Thụy Vân khá cầu kỳ, di chuyển khó khăn. Cả hai vừa tạo dáng trước ống kính, khi lại trò chuyện vui vẻ thân tình.

Cũng trong chương trình, MC Vũ Mạnh Cường rất thân thiết với người đàn bà đẹp của các Hoa hậu – bà Phạm Kim Dung – thủ lĩnh quyền uy năng động của công ty Sen vàng. Trong chiếc đầm dạ hội trắng , bà Kim Dung toát lên vẻ đẹp sang trọng kiêu sa mà vẫn rất gần gũi nhờ nụ cười tươi tắn thường trực trên môi cùng cách cư xử tinh tế, khéo léo. Kiểu tóc xõa dài vừa chớm qua vai kết hợp với kiểu trang điểm hài hòa làm toát lên vẻ đẹp vừa trí thức vừa quyến rũ của bà Kim Dung. Có lẽ vì thế mà rất nhiều khách mời có mặt đã ưu ái gọi bà là Người đàn bà đẹp quyền năng của các Hoa hậu.

Sắp tới ngoài việc làm MC cho một trong ba đêm thi lớn của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, MC Vũ Mạnh Cường còn tham gia một chương trình truyền hình thực tế hoành tráng rất ý nghĩa để thử sức mình.

Cũng trong chương trình, lần đầu tiên kết hợp giữa Hoa hậu Đặng Thu Thảo và NTK Hoàng Hải trong một thiết kế nhẹ nhàng nhưng tinh tế, khiến Đặng Thu Thảo đẹp như nữ thần khi ngồi ghế giám khảo của đêm chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

hinh 1 (1) hinh 1 (2) hinh 1 (3) hinh 1 (4)

MC Vũ Mạnh Cường và Á hậu Thụy Vân

hinh 2 (1) hinh 2 (3)

MC Vũ Mạnh Cường và người đàn bà đẹp, quyền năng của Hoa hậu: Phạm Kim Dung

hinh 3 (1) hinh 3 (2)

MC Vũ Mạnh Cường đĩnh đạc với vest đen dự sự kiện.

MAI THỦY/Hotstar.vn

Các bài viết khác