FaceBook

Hotstar

(07-06-2015 )

Milbon tổ chức hội thảo với chủ đề “Color Muse 2015”

(hotstar.vn) – Milbon là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp dành cho người có gốc tóc đen – Châu Á, có chỉ số tiêu thụ lớn nhất tại Nhật Bản.

anh-1

Milbon bắt đầu khẳng định thương hiệu trên cả nước Nhật từ năm 1960 với 1 viện nghiên cứu trung ương, 2 nhà máy sản xuất cùng 12 chi nhánh rải đều khắp nước Nhật. Để thực hiện chiến lược toàn cầu hóa Milbon đã xây thêm xưởng tại Thái Lan vào năm 2014, đây là xưởng chuyên sản xuất màu nhuộm. Đến nay, Milbon đã mở rộng thị trường sang các nước như Mỹ, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Turkey,…

Tại thị trường Việt Nam, Milbon đã và đang nỗ lực rất nhiều để có thể thay đổi phần nào thói quen chăm sóc tóc của người Việt Nam. Tuy còn rất nhiều khó khăn, nhưng nhờ vào sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng, hoạt động của Milbon đã bước đầu đi vào ổn định.

Để gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã và đang tin dùng, ngày 8/6/2015, Milbon sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Color Muse 2015” (tạm dịch: lời thì thầm của sắc màu 2015) để giới thiệu đến quý khách hàng một dòng sản phẩm mới – dòng màu nhuộm ORDEVE chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản.

anh-2

Milbon ra mắt 2 dòng màu nhuộm:

  1. ORDEVE – màu nhuộm thời trang
  2. ORDEVE beau – màu nhuộm phủ bạc

Đây là dòng màu nhuộm chuyên nghiệp và duy nhất ứng dụng phương pháp Intercellular. Phương pháp Intercellular của Milbon là phương pháp mở rộng CMC – nơi thuốc nhuộm đi qua, giúp phát huy hiệu quả thẩm thấu thuốc nhuộm vào sâu bên trong lõi tóc nên màu nhuộm phát màu đều, đẹp hơn. Lượng alkali giảm giúp hạn chế tóc hư tổn nên khách hàng có thể “yên tâm” và “tự tin” nhuộm tóc.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các vị khách mời: Anh Shigeru Shibata – chuyên gia màu nhuộm Milbon đến từ Nhật Bản cùng những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc như: Anh Iwata (Vamp Hair Line); Chị Yuri (Yuri Hair) và Anh Umezawa (Rita). Milbon mong rằng đây sẽ là một cơ hội để các nhà tạo mẫu tóc ở TP.Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung tiếp cận với những xu hướng mới nhất của Nhật Bản mùa Xuân hè 2015.

LAN PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác