FaceBook

Hotstar

(14-12-2014 )

Minh Hằng trốn tình trong rạp xiếc

(hotstar.vn) – Sau bao nhiêu ngày khiến dân chúng vừa tò mò, vừa điêu đứng chờ đợi sự trì hoãn, thì cuối cùng MV “Ngày anh đi” cũng chính thức “xuất xưởng”. Chẳng uổng công fan đã phủ sắc đỏ đầy Facebook trong thời gian qua, MV lần này cho thấy sự đầu tư hết sức công phu và kỹ lưỡng, từ âm thanh bắt tai đến hình ảnh bắt mắt. Tất cả đều cho khán giả cảm giác “đứng ngồi không yên”.

Minh-Hằng-(21)

Sẽ không còn là một Minh Hằng nước mắt đầm đìa, dằn vặt với câu chuyện tình buồn như trong Anh ở đâu nữa, mà thay vào đó là một “Bé Heo” đã vượt qua sự đau khổ bằng cá tính mạnh mẽ, dứt khoát. Minh Hằng trong Ngày anh đi là một Minh Hằng mạnh mẽ, dám yêu và cũng dám từ bỏ. “Khi tình yêu đã mất, nếu ta tiếp tục dày vò bản thân thì chỉ có ta mới là người thật sự đau khổ”, đó là thông điệp mà Minh Hằng muốn gửi đến tất cả những ai đang đau khổ vì tình yêu. Hãy đứng dậy, vượt qua nỗi đau này để thấy cuộc sống còn nhiều điều tươi vui hơn đang ở phía trước.

Với Ngày anh đi, khán giả sẽ phải lắc lư theo giai điệu sôi động, những màn nhảy múa nóng bỏng của Minh Hằng và vũ công Kristian. Phần rap bắt tai của bông hồng lai M.Lee cũng sẽ là một ấn tượng khó quên. Yếu tố làm nên nét thu hút của MV chính là bối cảnh rạp xiếc được trang trí, xếp đặt thành sân khấu hoành tráng, ẩn hiện dưới góc quay sắc nét do chính đạo diễn Khương Vũ chỉ đạo.

Minh-Hằng-(25)

Ngày anh đi là một tác phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu, người tạo hit cho Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi… Bài hát có tiết tấu dồn dập, lời mang ý nghĩa chạm vào trái tim, góp phần nâng cao sự hào hứng cho bất cứ ai một lần thưởng thức.

Minh-Hằng-(22)

Minh-Hằng-(23)

MV này cũng để đánh dấu khép lại một năm hoạt động sôi nổi của Minh Hằng. Từ anh chàng Đông Dương trong “Vừa đi vừa khóc”, hoá thành cô gái đầy tâm trạng trong MV “Anh ở đâu” của album vol.2 và bây giờ là người phụ nữ mạnh mẽ, kiêu hãnh với Ngày anh đi.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh hậu trường quay MV:

Minh-Hằng-(24)

Minh-Hằng-(1) Minh-Hằng-(2) Minh-Hằng-(3) Minh-Hằng-(4) Minh-Hằng-(5) Minh-Hằng-(6) Minh-Hằng-(7) Minh-Hằng-(8) Minh-Hằng-(9) Minh-Hằng-(10) Minh-Hằng-(11) Minh-Hằng-(12) Minh-Hằng-(13) Minh-Hằng-(14) Minh-Hằng-(15) Minh-Hằng-(16) Minh-Hằng-(17) Minh-Hằng-(18) Minh-Hằng-(19) Minh-Hằng-(20)

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác