FaceBook

Hotstar

(12-01-2015 )

Minh Triệu xứng danh Viet Fashion Icon khi ra quốc tế

(hotstar.vn) – Minh Triệu đã chọn những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch của NTK Xuân Lê trong chuyến du lịch tới thành Rome

Minh-Triệu-3-(1)

Xuất hiện trên đường phố Rome cổ kính lãng mạn, Minh Triệu chọn cho mình những bộ đồ kín đáo, ấm áp nhưng không làm mất đi vẻ thanh lịch và thời thượng của một biểu tượng thời trang Việt.

Đó là những chiếc áo măng tô thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Hai tà áo được cắt so le là một ẩn ý hiện đại, ngẫu hứng giúp người mặc dễ dàng biến chuyển chiếc măng tô bình thường thành một chiếc đầm duyên dáng.

Có thể nói, nhà thiết kế Xuân Lê có một khả năng đặc biệt trong việc đặt những giá trị đối chọi và tưởng phản cạnh nhau để tạo ra một vụ bùng nổ, một phản ứng hạt nhân mang tên sành điệu. Xuân Lê không ngại đặt tối giản cạnh Pop Art, đặt nữ tính (Feminine) cạnh nam tính (Masculine). Nhà thiết kế đã góp phần tạo nên sự ấn tượng và thuyết phục cho Minh Triệu – người vừa được Vietfashion TV phong là Viet Fashion Icon – biểu tượng thời trang Việt trong làng sao và mỹ nhân hiện nay.

minh-triệu-1-(1) minh-triệu-1-(4) minh-triệu-1-(5) minh-triệu-1-(6) minh-triệu-1-(7) minh-triệu-1-(8) minh-triệu-1-(10) minh-triệu-1-(11) minh-triệu-2-(1) minh-triệu-2-(2) minh-triệu-2-(3)  Minh-Triệu-3-(2) Minh-Triệu-3-(3) Minh-Triệu-4-(1) Minh-Triệu-4-(2) Minh-Triệu-5-(1) Minh-Triệu-5-(2) Minh-Triệu-5-(3)

Photo: Nguyễn Vũ 
Stylist : Tân Đà Lạt
Makeup: Nam JC
Trang phục: Xuân Lê

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác