FaceBook

Hotstar

(10-09-2015 )

Minh Tú “trúng” loạt show diễn tại Tuần lễ Thời trang New York 2015

Cô tiếp tục góp phần vào việc khẳng định thương hiệu của người mẫu Việt trên bản đồ thời trang quốc tế.

Với một người mẫu, được sải bước trên những sàn diễn thời trang đẳng cấp của thế giới luôn là niềm vinh dự và động lực để cố gắng. Tiếp nối Tuyết Lan,Hoàng Thuỳ… giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013Minh Tú tiếp tục thử sức ở một trong 4 sàn diễn danh giá nhất thế giới: New York Fashion Week. Và cô đã gặt hái được những thành quả đầu tiên.

Từ New York, chân dài 9X cho biết cô đã được 3 thương hiệu: Viola Spiechowicz,Tosia Degen chọn tham gia trình diễn. Hiện cô đã thử xong trang phục, chuẩn bị sải bước trên sàn catwalk vào ngày 8, 9 và 14/9. Để có được những cơ hội quý giá này, Minh Tú đã trải qua những buổi casting gắt gao, cạnh tranh cùng hàng nghìn người mẫu từ khắp nơi trên thế giới đổ về.

Minh Tú trong những ngày miệt mài đi casting tại New York.

Đây cũng là lần đầu tiên Minh Tú đặt chân đến New York. Cô âm thầm đi casting và chờ đợi khi các thương hiệu chọn trình diễn mới dám chia sẻ với người yêu thời trang trong nước. Minh Tú cho biết: “Ở New York có hàng ngàn người mẫu, trong đó rất nhiều người đến từ châu Á nên tỉ lệ cạnh tranh rất cao. Tôi phải casting với khá nhiều nhà tạo mẫu mới được chọn trình diễn cho một số show. Tôi vẫn đang mỗi ngày tham gia các buổi casting để tìm kiếm thêm những cơ hội mới”.


Hình ảnh của Minh Tú khi mang đến với các nhà thiết kế.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn khi tự mình tìm kiếm cơ hội ở kinh đô thời trang lớn nhưng Minh Tú không nản lòng: “Tôi muốn theo đuổi công việc người mẫu một cách chuyên nghiệp và trở thành người mẫu quốc tế. Những khó khăn và thành quả này chỉ là bước khởi đầu trên hành trình mà tôi đang nỗ lực theo đuổi mỗi ngày”. Sau khi hoàn thành công việc tại đây, Minh Tú sẽ trở về Việt Nam để trình diễn trong show thời trang kỉ niệm 5 năm làm nghề của nhà thiết kếChung Thanh Phong – người anh, người bạn đồng hành thân thiết của cô.

Thành Lâm/ Theo Yan.vn

Các bài viết khác