FaceBook

Hotstar

(26-02-2016 )

Miss Venezuela đáp chuyến bay đến TP.HCM chuẩn bị tham dự diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016

(Hotstar.vn) – Tối 25/2, Miss Venezuel – Hoa hậu Liên lục địa 2012 – cô Daniela Chalbaud đã đáp chuyến bay đến TP.HCM để chuẩn bị cho việc tham dự diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 do Á hậu Mrs World Thu Hương tổ chức.

miss-(8)

Á hậu Mrs World Thu Hương có mặt sớm tại sân bay để đón Miss Venezuela

miss-(9)

miss-(1) miss-(4)

Miss Venezuela Daniela Chalbaud cười thật tươi khi được Á hậu Mrs World Thu Hương và người bạn thân chào đón.

Á hậu Mrs World Thu Hương – Trưởng ban tổ chức diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 và bạn thân của Miss Venezuela là NTK thời trang quốc tế Cory đã có mặt tại Sân bay quốc tế Tân Sân Nhất để chào đón Miss Venezuela – Hoa hậu Liên lục địa 2012 – cô Daniela Chalbaud.

miss-(12)

miss-(6)

Miss Venezuela Daniela Chalbaud vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ dù vừa phải trải qua một chặng bay dài

miss-(13)

miss-(10)

Miss Venezuela Daniela Chalbaud khoe sắc cùng Á hậu Mrs World Thu Hương

Được biết cô Daniela Chalbaud sẽ tham gia làm diễn giả trong diễn đàn lần này và cô đến Việt Nam sớm hơn dự kiến để có thể cùng Ban tổ chức chuẩn bị cho phần chia sẻ của mình tại chương trình được tốt hơn. Daniela Chalbaud cho biết: “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế cũng là dịp để tôi được đại diện cho thế hệ Nữ lãnh đạo trẻ của Venezuela, góp thêm tiếng nói cùng với các Nữ lãnh đạo toàn cầu gửi đến Thế giới những thông điệp tuyệt vời của những phụ nữ hiện đại nhằm làm Thế giới tốt đẹp hơn!”.

miss-(11) miss-(15)

Miss Venezuela Daniela Chalbaud được đưa về khách sạn nghỉ ngơi

Cô Daniela Chalbaud cũng mong muốn trong dịp này sẽ có cơ hội tham quan nhiều nơi tại đất nước xinh đẹp của chúng ta.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 sẽ diễn ra từ ngày 03 – 07/03 tại TP.HCM. Sau rất nhiều chương trình trước đây do WLIN tổ chức thành công và gây ấn tượng sâu sắc đến cộng đồng Nữ lãnh đạo Toàn cầu, năm nay bên cạnh các tọa đàm với những chủ đề đặc biệt đang được quan tâm như “Dấn thân”; “Nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng”; “Nữ lãnh đạo trẻ – Cơ hội và thách thức”; “Nữ lãnh đạo – Thành công và hạnh phúc” với rất nhiều những diễn giả là những Nữ lãnh đạo tài ba đại diện cho các nước như Mĩ, Venezuela, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Philippine, Hồng Kong, Singapore,… các Hoa hậu, Á hậu quốc tế tài năng và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống tham gia chia sẻ. Chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Bisiness Tour; City Tour; Trồng cây vì thế hệ tương lai; Trao quà từ thiện cho Quỹ Trẻ Em Việt Nam; Lễ Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu…

Link đăng ký tham dự diễn đàn:

https://docs.google.com/forms/d/1EW3c3GZTE-eJ-deO5I1rS8hPq2vIMalIJWHGMmNyWr0/viewform?c=0&w=1

Thông tin liên hệ:

Website: www.womenleadersforum.vn

Facebook: www.facebook.com/womenleadersforum

Hotline: Ms. Kim Ngọc – 0919 002 621

Email: kimngoc@wlin.vn

NGỌC PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác