FaceBook

Hotstar

(19-02-2016 )

Miss Venezuela – Hoa hậu Liên lục địa 2012 làm diễn giả trong diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 tại Việt Nam

(Hotstar.vn) – Nhận lời mời của Á hậu Mrs World Thu Hương – Trưởng ban tổ chức diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016, Miss Venezuela – Hoa hậu Liên lục địa 2012 – cô Daniela Chalbaud sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia làm diễn giả trong diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016, do Mạng lưới WLIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Nữ lãnh đạo VCCI Việt Nam diễn ra từ ngày 03 – 07/03 tại TP.HCM sắp tới đây.

1

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế là một sân chơi lớn dành cho các Nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân toàn cầu với mục đích chia sẻ, kết nối và học hỏi vì sự tiến bộ của phụ nữ hiện đại. Chương trình do Hội đồng Nữ doanh nhân VCCI chỉ đạo và tổ chức bởi mạng lưới WLIN, do công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện là Nam Huong Media & Event độc quyền thực hiện.

Sau rất nhiều chương trình trước đây do WLIN tổ chức thành công và gây ấn tượng sâu sắc đến cộng đồng Nữ lãnh đạo Toàn cầu, năm nay bên cạnh các tọa đàm với những chủ đề đặc biệt đang được quan tâm như “Dấn thân”; “Nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng”; “Nữ lãnh đạo trẻ – Cơ hội và thách thức”; “Nữ lãnh đạo – Thành công và hạnh phúc” với rất nhiều những diễn giả là những Nữ lãnh đạo tài ba đại diện cho các nước như Mĩ, Venezuela, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Philippine, Hồng Kong, Singapore,… các Hoa hậu, Á hậu quốc tế tài năng và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống tham gia chia sẻ. Chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Bisiness Tour; City Tour; Trồng cây vì thế hệ tương lai; Trao quà từ thiện cho Quỹ Trẻ Em Việt Nam; Lễ Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu…

2

Daniela Chalbaud là người đại diện cho Quận Capital trong cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2012, cũng trong năm này cô xuất sắc giành chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa tại Đức. Hào hứng với lời mời của Á hậu Mrs World Thu Hương – Người sáng lập Mạng lưới WLIN để tham dự diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016, cô cho biết sẽ có mặt tại Việt Nam trước ngày 3/3 để kịp cùng Ban tổ chức chuẩn bị cho phần chia sẻ của mình. “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế cũng là dịp để tôi được đại diện cho thế hệ Nữ lãnh đạo trẻ của Venezuela, góp thêm tiếng nói cùng với các Nữ lãnh đạo toàn cầu gửi đến Thế giới những thông điệp tuyệt vời của những phụ nữ hiện đại nhằm làm Thế giới tốt đẹp hơn!” – Hoa hậu Liện lục địa 2012 cho biết.

3

Đăng ký tham dự miễn phí dành cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp và Nữ lãnh trẻ các lĩnh vực tại đây.

https://docs.google.com/forms/d/1EW3c3GZTE-eJ-deO5I1rS8hPq2vIMalIJWHGMmNyWr0/viewform?c=0&w=1

Website: www.womenleadersforum.vn

Facebook: www.facebook.com/womenleadersforum

Hotline: Ms. Kim Ngọc – 0919 002 621

Email: kimngoc@wlin.vn

PHONG LINH/Hotstar.vn

Các bài viết khác