FaceBook

Hotstar

(23-04-2015 )

Mister Global 2015 lịch lãm với vest

(hotstar.vn) – Sau khi giành ngôi vị Nam vương toàn cầu – Mister Global 2015,  anh chàng vận động viên Taekwondo Nguyễn Văn Sơn cho ra mắt bộ ảnh với biểu cảm lạnh lùng, phô diễn thân hình rắn rỏi trong các mẫu vest ấn tượng của NTK Xuân Lê.

1

Nam vương toàn cầu Nguyễn Văn Sơn phô diễn lợi thế chiều cao 1m93 và thân hình cường tráng khi khoác trên mình bộ vest trẻ trung của nhà thiết kế Xuân Lê.

2

Áo vest vốn gắn liền với phong cách đĩnh đạc, trang trọng, tuy nhiên cách áp dụng chất liệu da sáng tạo, nhấn nhá họa tiết kẻ caro khiến vẻ ngoài trở nên hiện đại, ấn tượng hơn.

3 4

Những đường kẻ sọc nhỏ trên nền vải xanh sẫm là lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý ông lịch lãm. Bên cạnh đó, thiết kế quần ôm vừa phải giúp tôn vóc dáng và khiến chàng trông xì-tai hơn.

5

Biểu cảm lạnh lùng, phong thái lãng tử của Nguyễn Văn Sơn được thể hiện đầy lôi cuốn. Hiện tại anh vẫn hoạt động và làm việc tại Thái Lan và đang bận rộn với công việc quay quảng cáo và chụp hình cho nhiều tạp chí.

6

Mister Golbal 2015 cho biết anh đang nhận lời tham gia 1 bộ phim truyền hình 30 tập của Thái sẽ được bắm máy đầu tháng 5. Mục tiêu của Sơn hướng đến sẽ cố gắng hoạt động thật nhiều để kiếm tiền đạt được ước mơ và mở trung tâm võ thuật.

7 8

 Bình Blue/hotstar.vn

 

Các bài viết khác