FaceBook

Hotstar

(25-12-2014 )

Mr Đàm có bộ sưu tập giày lên đến 639 đôi

(hotstar.vn) – Nổi tiếng là ông hoàng hàng hiệu trong showbiz Việt, tủ giày dép của Mr Đàm chưa bao giờ khiến người hâm mộ hết bất ngờ từ kiểu dáng đến màu sắc.

Mr-Đàm-(2)

Khán giả vẫn thường biết ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ luôn chú trọng hình ảnh của mình trước công chúng để thể hiện sự trân trọng của mình. Ngoài ra, anh còn là nghệ sỹ yêu thích sưu tập những đôi giày ấn tượng, nhiều phong cách khác nhau. Từ những đôi sandal để tham gia các sự kiện mang tính giao lưu hay đến những đôi giày cao cấp dành riêng cho các buổi tiệc, sự kiện quan trọng. Tất cả đều được anh gìn giữ và sắp xếp cẩn thận như người bạn diễn thân thiết. Qua đó để thấy Mr.Đàm là người cẩn trọng từng chi tiết một.

Được mệnh danh là quý ông sở hữu phong cách thời trang biến hóa, ngôi sao biết ăn mặc hàng đầu shobiz Việt, để đáp ứng yêu cầu mix đồ khắt khe của mình, quy mô tủ giày của Mr.Đàm cũng lớn lên từng ngày. Mr Đàm bật mí rằng giày nam cũng là một trong những niềm đam mê của anh, và anh có thú vui sưu tập giày. Anh còn dành hẳn một không gian đồ sộ chỉ để trưng bày những đôi giày yêu thích của mình, từ giày buộc dây tới giày boot, giày đinh tán cá tính đầy phong cách. Anh cưng giày đến độ tự tay lau chùi chúng mỗi ngày và nhớ chính xác vị trí của từng đôi giày. Và nói là siêu thị cũng không ngoa bởi vô số đôi trong số này được anh mua chỉ với mục đích trưng bày vì có những đôi anh chưa đụng tới.

Là quý ông nổi tiếng về độ chịu chơi, yêu thích hàng hiệu thì cũng không lạ gì nếu chúng ta thấy hầu hết những đôi giày nam mà Mr Đàm mang trên đôi chân đều tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Giá của chúng lên tới hàng ngàn đô. Một điểm dễ nhận ra nhất ở Đàm Vĩnh Hưng là anh thường xuyên phối giày cùng tông với quần áo, tạo nên một sự hài hóa xuyên suốt cho trang phục về màu sắc.

Không chỉ đa dạng về loại, hay thương hiệu mà số lượng cũng là con số khủng. Khi Đàm Vĩnh Hưng bật mí con số là 639 đôi. Một con số cho thấy anh là người cũng đam mê thời trang và những đôi giày làm nên phong cách riêng cho anh mỗi khi xuất hiện. Nhân dịp chuẩn bị trang phục cho liveshow Thương hoài ngàn năm sắp tới tại Hà Nội vào ngày 31/12, Đàm Vĩnh Hưng đã sưu tầm thêm những đôi giày thật sự phù hợp cho không gian âm nhạc thật đặc biệt này và “khoe” bộ sưu tập ấn tượng của mình.

Mr-Đàm-(1)  Mr-Đàm-(3) Mr-Đàm-(4) Mr-Đàm-(5) Mr-Đàm-(6) Mr-Đàm-(7) Mr-Đàm-(8) Mr-Đàm-(9) Mr-Đàm-(10) Mr-Đàm-(11) Mr-Đàm-(12) Mr-Đàm-(13) Mr-Đàm-(14) Mr-Đàm-(15) Mr-Đàm-(16) Mr-Đàm-(17) Mr-Đàm-(18) Mr-Đàm-(19) Mr-Đàm-(20) Mr-Đàm-(21) Mr-Đàm-(22) Mr-Đàm-(23) Mr-Đàm-(24) Mr-Đàm-(25) Mr-Đàm-(26) Mr-Đàm-(27) Mr-Đàm-(28) Mr-Đàm-(29) Mr-Đàm-(30) Mr-Đàm-(31) Mr-Đàm-(32) Mr-Đàm-(33) Mr-Đàm-(34) Mr-Đàm-(35) Mr-Đàm-(36) Mr-Đàm-(37) Mr-Đàm-(38) Mr-Đàm-(39) Mr-Đàm-(40) Mr-Đàm-(41) Mr-Đàm-(42)

Cùng hotstar.vn khám phá clip tủ giày cực khủng của Mr.Đàm:

TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác