FaceBook

Hotstar

(25-07-2016 )

Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà, Trường Giang, Dương Triệu Vũ “nhắng nhít” trong hậu trường đêm nhạc Tan Vỡ

(Hotstar.vn) – Mặc dù tất bật, các nghệ sỹ vẫn có những giây phút vui vẻ trong hậu trường đêm nhạc Tan Vỡ. Có thể nói, sự xuất hiện của Mr Đàm ở nơi nào cũng tạo nên những làn sóng hâm mộ và không khí vui nhộn, ấm áp.

showbiz star (22) (Copy)

Ngay khi Hồ Ngọc Hà bước xuống xe và vô phòng make up, đã có nhiều fans đợi sẵn để xin chữ kí và chụp ảnh chung cùng cô. Trong khi đó, Mr Đàm đang tập trung nghe lại các bài hát mà mình sẽ trình diễn trong đêm nhạc. Anh cũng tranh thủ ôn bài với Hà Hồ. Nam ca sỹ trêu chọc Hà Hồ.

showbiz star (19) (Copy)

Trong đêm diễn này, Mr Đàm đầu tư khá nhiều trang phục cho vũ đoàn Bước nhảy giống hệt với trang phục của anh để có sự đồng đều hoàn hảo trên sân khấu. Trước giờ trình diễn, nam ca sỹ tranh thủ chụp chung với Bước nhảy.

Trường Giang bắt tay ngay Mr Đàm ngay khi vừa tới sân khấu. Được Dương Triệu Vũ “xúi” tạo dáng để chụp hình, danh hài chỉ cần vài giây để thể hiện các cảm xúc gương mặt “rất Trường Giang”.

showbiz star (5) (Copy)

Mặc dù không tham gia biểu diễn nhưng quán quân Viet Nam Idol Kids vẫn đến ủng hộ cho mẹ nuôi Phi Nhung. Em cùng nữ danh ca và hai con nuôi khấn vái trong sân khấu cầu mong đêm diễn thành công.

showbiz star (26) (Copy)

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm những hình ảnh “nhắng nhít” thật đáng yêu của nghệ sĩ trong hậu trường đêm diễn:

showbiz star (1) (Copy) showbiz star (2) (Copy) showbiz star (3) (Copy) showbiz star (4) (Copy) showbiz star (6) (Copy) showbiz star (7) (Copy) showbiz star (8) (Copy) showbiz star (9) (Copy) showbiz star (10) (Copy) showbiz star (11) (Copy) showbiz star (12) (Copy) showbiz star (13) (Copy) showbiz star (14) (Copy) showbiz star (15) (Copy) showbiz star (16) (Copy) showbiz star (17) (Copy) showbiz star (18) (Copy) showbiz star (19) (Copy) showbiz star (20) (Copy) showbiz star (21) (Copy) showbiz star (23) (Copy) showbiz star (24) (Copy) showbiz star (25) (Copy) showbiz star (27) (Copy) showbiz star (28) (Copy) showbiz star (29) (Copy) showbiz star (30) (Copy) showbiz star (31) (Copy) showbiz star (32) (Copy) showbiz star (33) (Copy) showbiz star (34) (Copy) showbiz star (35) (Copy) showbiz star (36) (Copy)

Photo: Lê Huy 

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác