FaceBook

Hotstar

(18-09-2016 )

Mr Đàm thu gần 2 tỷ đồng sau 1 ngày phát hành vé “Diamond Show” tại Hà Nội

(Hotstar.vn)- Chỉ trong vòng 1 ngày mở bán vé, thống kê của phòng vé thông báo số tiền thu được tới thời điểm trưa nay (18/09) cho các hạng vé “Diamond Show” của Mr Đàm đã lên đến gần 2 tỷ đồng.

Ngay sau khi tổ chức họp báo công bố thông tin chính thức cho Liveshow “Diamond Show” tại Hà Nội, ngày 17/0ừa qua v, Mr Đàm và Công ty Tiếng Hát Việt chính thức mở bán vé cho khán giả khu vực phía Bắc. Chỉ trong vòng 1 ngày mở bán vé, thống kê của phòng vé thông báo số tiền thu được tới thời điểm trưa nay (18/09) cho các hạng vé “Diamond Show” của Mr Đàm đã lên đến gần 2 tỷ đồng.

 

Bên cạnh đó, Đại diện của Mr Đàm chia sẻ, tình hình vé với show tại Tp Hồ Chí Minh đến thời điểm này rất khả quan, tất cả các vé VIP với giá bán 1.000 USD cũng đã được bán hết.

Mr.Đàm1

Ngay sau khi nhận được thông tin, Mr Đàm rất vui mừng và có thêm nhiều động lực mặc dù anh đang điều trị trật khớp vai do bị thương khi luyện tập vũ đạo và nhào lộn. Hiện tại, sức khỏe của Mr Đàm đã tiến triển tốt, anh đã và đang chạy nước rút, luyện tập ngày đêm với các nhóm vũ công để hoàn thiện các tiết mục trong “Diamond Show”.

Mr.Đàm4

Không những tình hình bán vé khả quan mà trên trang cá nhân của mình, Mr Đàm cũng vui mừng khi anh nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ của các đồng nghiệp. Rất nhiều sao Việt như: Thanh Hà, Quang Linh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, NTK Đức Hùng, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Minh Tuyết, Hoa hậu Áo dài Đỗ Kiều Khanh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, ca sỹ Quang Toàn, bầu show Liên Phạm…đã gọi điện trực tiếp cho Đàm Vĩnh Hưng nhờ anh lấy các vé VIP để các nghệ sỹ cùng bạn bè và gia đình tham dự.

Mr.Đàm3

Với giọng văn hài hước, dí dỏm, Mr Đàm viết: “Anh Quang Linh không nhận show ngày 2/10 để ngồi “soi” Đàm Vĩnh Hưng làm trò gì! Hồ Ngọc Hà nhắn tin rất ngắn gọn: Anh lấy giúp em 2 vé mời cho Ba Mẹ em, từ vào lương em nhé! Ai bảo anh làm anh chị nhà em mê mệt anh làm gì? Nhất là ba em ý! Lần nào cũng nói về Đàm Vĩnh Hưng thôi rồi là khen ngợi. Anh chị Cẩm Vân Khắc Triệu gọi “Hưng ơi! Anh chị muốn mua vé! Em phải lấy tiền đàng hoàng anh chị mới cầm vé nha“. Trong khi đó, NTK Đức Hùng “dọa dẫm’ Mr Đàm bằng tin nhắn: “Khách của anh sẽ treo cổ anh lên nếu không tìm ra cho họ 24 vé Vip cho cả gia đình và bạn bè của họ!”

Mr.Đàm2

Với tình hình vé phát hành như hiện tại, không riêng Mr Đàm và cả ekip của “Diamond Show” cảm thấy rất vui mừng với công sức và mức độ đầu tư lên đến hơn 12 tỷ đồng mà anh đã bỏ ra cho liveshow.

FAN MING

Hotstar.vn

Các bài viết khác